Dịch vụ vận chuyển kho xưởng

Ngày đăng: 9/1/2021 9:25:47 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 24
Chi tiết [Mã tin: 3420156] - Cập nhật: 56 phút trước

Ngày nay các dịch vụ vận chuyển đang ngày càng phổ biến nhờ vào sự xuất hiện ngày càng nhiều của các doanh nghiệp, kho xưởng. Trong đó Hữu Nguyên là một địa chỉ uy tín, chất lượng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh chuyên vận chuyển kho xưởng. Để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ của công ty, các phần thông tin dưới đây sẽ giải thích cụ thể cho khách hàng.


1. Các vấn đề khách hàng có thể mắc phải khi tự vận chuyển kho xưởng


Khi doanh nghiệp có ý định tự vận chuyển kho xưởng hàng hóa, doanh nghiệp cần xem xét các khó khăn sau:

  • Kho xưởng thường chứa lượng hàng hóa nhiều, được sắp xếp chất chồng lên nhau. Từ đó dẫn đến vận chuyển là lấy hàng khó khăn.
  • Đối với một số hàng hóa dễ vỡ hay nặng nề, vận chuyển không chuyên nghiệp có thể dẫn tới hư hỏng, đổ vỡ.
  • Việc tự lên kế hoạch vận chuyển, bố trí, thuê xe chở hàng hóa sẽ có nhiều khó khăn. Bên cạnh đó còn tốn nhiều thời gian và công sức của doanh nghiệp.
  • Sản sinh các chi phí không đáng có như tiền thuê nhân công vận chuyển lẻ sẽ đắt hơn, thuê xe riêng hay bị rơi vỡ, hỏng hóc hàng hóa.Tự vận chuyển kho xưởng khiến doanh nghiệp tốn thời gian và công sức


Do các khó khăn khi tự vận chuyển này, nhiều doanh nghiệp đã hướng đến sử dụng các dịch vụ vận chuyển kho xưởng. Nếu khách hàng đang có nhu cầu thuê vận chuyển thì có thể tham khảo quy trình vận chuyển của Hữu Nguyên dưới đây.


Xem thêm: DỊCH VỤ VẬN TẢI GIÁ RẺ HỮU NGUYÊN TẠI TPHCM


2. QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN KHO XƯỞNG TẠI CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI HỮU NGUYÊN


Các giai đoạn cụ thể dưới đây sẽ minh họa chi tiết cho các hoạt động vận chuyển tại Hữu Nguyên:


Giai đoạn 1: nhận thông tin từ khách hàng


Các nhân viên của vận tải Hữu Nguyên sẽ liên lạc với khách hàng thông qua các thông tin khách hàng gửi đến qua website hay điện thoại. Sau đó nhân viên sẽ hẹn lịch kiểm kê hàng hóa tại xưởng của khách hàng. Bên cạnh đó, Hữu Nguyên cũng tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng các thiết bị, xe của mình để đảm bảo an toàn, ổn định khi di chuyển.Nhân viên Hữu Nguyên sẽ tiến hành kiểm kê hàng hóa.


Giai đoạn 2: báo giá cụ thể cho khách hàng


Hữu Nguyên sẽ gửi đến khách hàng bảng báo giá cụ thể sau khi kiểm kê. Nếu khách hàng đồng ý mức giá đó, cả hai cùng thỏa thuận thời gian vận chuyển phù hợp.


Giai đoạn 3: tiến hành vận chuyển hàng hóa


Nhân viên vận chuyển Hữu Nguyên đến địa chỉ khách hàng yêu cầu để tiến hành vận chuyển đúng giờ. Khách hàng nên lưu ý sắp xếp hàng hóa gọn gàng để thuận lợi cho quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, khách cũng nên cử một vài người cùng tham gia vận chuyển. Để đảm bảo không có mất mát, thiếu đồ trong quá trình vận chuyểnSau khi mọi thứ được vận chuyển lên xe xong xuôi, xe sẽ tiến hành di chuyển đến điểm đến khách hàng yêu cầu. Tiếp đó sẽ chuyển tới giai đoạn bàn giao hàng hóa tiếp theo.Sau khi được vận chuyển lên xe, hàng hóa sẽ di chuyển đến điểm đến.


Giai đoạn 4: bàn giao hàng hóa cho khách hàng


Hàng hóa sẽ nhanh chóng được chuyển tới và bàn giao cho khách hàng. Trong quá trình bàn giao, nếu phát hiện thiếu sót hoặc rơi vỡ hàng hóa trong quá trình di chuyển. Hữu Nguyên sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm và bồi thường thỏa đáng. Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm rằng trường hợp này rất ít xảy ra.Toàn bộ những thiếu sót, đổ vỡ hàng hóa trong quá trình sản xuất


Hữu Nguyên sẽ chịu trách nhiệm.Hy vọng bài viết có thể giải thích được phần nào về dịch vụ vận chuyển kho xưởng của chúng tôi. Nếu khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ chúng tôi qua hotline 0907 132 334 và website dichvuvantai.vn.


LIÊN HỆ BÁO GIÁ


CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI HỮU NGUYÊN

0907 13 23 34

vantaihuunguyen334@gmail.com

- Website: https://dichvuvantai.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/congtyhuunguyen

- Maps: Vận Tải Hữu nguyên


VPĐD 1: 67/40/42 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP.HCM

VPGD 2: 61/4/2/17/6 Đường số 2, KP5, P. Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP. HCM

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ