Doha jsc đưa rồng vàng vào bộ sưu tập rượu đón tết giáp thìn

Ngày đăng: 11/10/2023 6:30:15 PM - Lĩnh vực khác - TP HCM - 42
Chi tiết [Mã tin: 4987921] - Cập nhật: 38 phút trước

Quà Tết từ lâu đã là một nét văn hóa không thể thiếu mỗi dịp xuân về của người Việt. Qua mỗi năm, thị trường quà Tết lại thêm phần cạnh tranh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về mặt thẩm mỹ, chất lượng cũng như các yếu tố nghệ thuật, phong thủy.

Hơn 13 năm tham gia thị trường quà Tết, mỗi năm, Doha JSC đều giới thiệu sản phẩm quà linh vật khéo léo g ghép nét văn hóa đặc trưng của Việt. Mỗi sản phẩm đều mang chủ đề và lời chúc ý nghĩa dành cho năm mới. Đại diện doanh nghiệp cho biết, năm 2024 - năm Thìn - con giáp có ý nghĩa linh thiêng trong văn hóa Việt. Đội ngũ thiết kế trong và ngoài nước đã dồn tâm sức cho bộ sưu tập "Sắc rồng Doha".

Doha JSC đưa rồng vàng vào bộ sưu tập rượu đón Tết Giáp Thìn 2024

Linh vật rồng vàng "Long vân hội lộc" chào đón năm Giáp Thìn 2024. Ảnh: Doha JSC

Tác phẩm chủ đạo trong bộ sưu tập được đặt tên "Long vân hội lộc" Royal Darius Gold 23K- lấy cảm hứng từ hình ảnh rồng và mây. Sản phẩm khắc họa hình ảnh rồng vàng đang lướt trên mây, kìm mình lại trước khi tung bay lên trời xanh cùng hàm ý: một năm nhiều thử thách, khó khăn cũng không cản được ý chí con người khao khát vươn lên để đón nhận những may mắn, tài lộc, thành công.

"Hình ảnh này có ý nghĩa đặc biệt, nhất là trong bối cảnh năm 2023 cực kỳ khó khăn và ai cũng đều mong có một sự khởi sắc, tiến lên cho năm mới", đại diện Doha JSC chia sẻ thêm.

Xem thêm: TÁC PHẨM “LONG VÂN HỘI LỘC" - MÓN QUÀ SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP 

Doha JSC đưa rồng vàng vào bộ sưu tập rượu đón Tết Giáp Thìn 2024

"Long vân hội lộc" với chất liệu gốm sứ độc bản men hỏa biến xanh ngọc lục bảo, mạ vàng sang trọng. Ảnh: Doha JSC

Về hình thức, nguyên khối của linh vật rồng được làm bằng chất liệu sứ men hỏa biến xanh ngọc lục bảo mạ thêm vàng, tôn vẻ sang trọng, đẳng cấp. Không chỉ thế, Doha JSC còn cá nhân hóa cho từng khách hàng riêng biệt bằng cách khắc tên hoặc bổ sung thiết kế chi tiết thêm theo yêu cầu. Điều này giúp món quà khi đến tay người nhận sẽ là một phiên bản duy nhất, tạo sự đặc biệt.

Ngoài ra, bộ sưu tập rượu năm Giáp Thìn của Doha JSC còn có bình gốm sứ men hỏa biến mạ vàng, chứa vàng 23k, giúp khách hàng thêm đa dạng trong lựa chọn quà tặng.

Xem thêm: GIÁ RƯỢU LINH VẬT RỒNG TỐT NHẤT NĂM 2024 

Doha JSC đưa rồng vàng vào bộ sưu tập rượu đón Tết Giáp Thìn 2024

Sản phẩm được khắc tên theo yêu cầu. Ảnh: Doha JSC

Nữ doanh nhân Trịnh Thị Phi Đoàn (Dasha Trịnh), CEO Doha JSC cho biết, thông qua bộ sưu tập muốn lan tỏa rộng hơn văn hóa Việt Nam, tạo thành những tác phẩm không chỉ tinh xảo về thiết kế mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Là người lớn lên ở nước ngoài, nữ doanh nhân luôn khao khát hướng về cội nguồn dân tộc. Bà cũng là người vẽ nên những ý tưởng cho các bộ sưu tập của thương hiệu.

Nhà nghiên cứu lịch sử Dương Trung Quốc cho biết, mỗi năm đều chờ đón những sản phẩm mới của Doha JSC. Ông đánh giá cao những người trẻ biết tôn vinh văn hóa dân tộc như nữ CEO Trịnh Thị Phi Đoàn.

"Linh vật đầu tiên trong bộ sưu tập 12 con giáp mà tôi sở hữu chính là linh vật của Doha JSC. Sản phẩm quà tặng linh vật của thương hiệu là cơ hội để mở ra một chân trời nhận thức về văn hóa của Việt Nam với bạn bè quốc tế", ông Dương Trung Quốc nói thêm.

Doha JSC đưa rồng vàng vào bộ sưu tập rượu đón Tết Giáp Thìn 2024

Bà Trịnh Thị Phi Đoàn (Dasha Trịnh) - CEO Doha JSC cùng nhà nghiên cứu lịch sử Dương Trung Quốc trong buổi tiệc ra mắt sản phẩm "Tân xuân nghinh cát". Ảnh: Doha JSC


Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác