Đối tượng có nguy cơ mắc bệnh trĩ

Ngày đăng: 5/12/2023 10:40:50 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 15
  • ~/Img/2023/5/doi-tuong-co-nguy-co-mac-benh-tri-01.png
~/Img/2023/5/doi-tuong-co-nguy-co-mac-benh-tri-01.png
Chi tiết [Mã tin: 4638784] - Cập nhật: 6 phút trước

Những đối tượng có nguy cơ mắc bệnh trĩ?

Những người sau đây có nguy cơ mắc bệnh trĩ nhất:

Bệnh trĩ xảy ra nhiều hơn ở những người thường xuyên bị táo bón hoặc tiêu chảy, việc rặn làm tăng áp lực lên các tĩnh mạch khiến chúng căng ra và ứ trệ.

Những người có chế độ ăn ít chất xơ có tỷ lệ mắc bệnh trĩ cao hơn.

Người thừa cân béo phì, tần suất mắc bệnh tăng

Người bị tăng áp lực ổ bụng do thường xuyên phải lao động chân tay nặng nhọc như khuân vác, cử tạ, đánh tennis,…; đứng hoặc ngồi lâu như thư ký, thợ may, nhân viên bán hàng,… bị tăng áp lực ổ bụng áp lực và bị tắc trở về tim.Gây giãn tĩnh mạch hậu môn.

Giãn tĩnh mạch có thể xảy ra ở những bệnh nhân có khối u vùng chậu (bao gồm khối u đại trực tràng, khối u tử cung) và mang thai vài tháng gây cản trở trở về tim.

Xem thêm chi tiết về biển hiện và tác hại của bệnh trĩ tại đây: https://phongkhamdakhoahongcuong.vn/bieu-hien-tri-va-tac-hai-cua-benh-tri.html

Địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín và đáng tin cậy

Sự nở rộ của các cơ sở khám và điều trị bệnh trĩ không chính thống khiến người bệnh thường e ngại khi đi khám bệnh trĩ. Tốt nhất, bạn nên đến phòng khám của bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm để được chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị hiệu quả, tránh biến chứng.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường quy tụ đội ngũ bác sĩ hoàn chỉnh, có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nên dần trở thành địa chỉ nổi tiếng của nhiều bệnh nhân muốn khám và điều trị bệnh trĩ.

Với kiến ​​thức y khoa chuyên môn và bề dày kinh nghiệm, PGS.TS sẽ chẩn đoán chính xác, đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất, trực tiếp phẫu thuật an toàn cho bệnh nhân.

Bệnh trĩ tuy chỉ là một bệnh lành tính nhưng lại có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

Các bài báo viết về phòng khám đa khoa Hồng Cường

link

link

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://phongkhamdakhoahongcuong.vn/

Hotline: 028 3863 9888 (Tư vấn miễn phí)

Thời gian làm việc: Từ 8h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ