Độn cằm bằng mỡ tự thân được thực hiện như thế nào?

Ngày đăng: 6/20/2024 3:51:29 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 13
Chi tiết [Mã tin: 5381086] - Cập nhật: 36 phút trước

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đã có nhiều phương pháp thẩm mỹ làm đẹp từ mỡ tự thân. Nâng mông, nâng ngực bằng mỡ tự thân đã quá quen thuộc với nhiều chị em phụ nữ. Vậy, bạn đã biết đến phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân chưa. Nếu chưa, hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu về phương pháp độn cằm này nhé!


Độn cằm bằng mỡ tự thân được thực hiện như thế nào?


Độn cằm bằng mỡ tự thân là một kỹ thuật làm đẹp hữu hiệu bằng mỡ từ chính cơ thể người có nhu cầu làm đẹp. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách lấy mỡ từ một số vùng trên cơ thể (đùi, bụng, cánh tay, hông…). Sau khi lấy mỡ, bác sĩ sẽ thực hiện lọc, chiết tách ly tâm để được mỡ nguyên chất. Và tiến hành tiêm lên vùng cằm để cằm dài và có độ nhô hài hòa với gương mặt.


Kỹ thuật độn cằm bằng mỡ tự thân, tương tự như nâng ngực bằng mỡ tự thân. Mặc dù phương pháp độn cằm này rất an toàn, nhưng lại rất mất thời gian và khá phức tạp. Bác sĩ tiến hành lấy mỡ, tách chiết mỡ, sau đó tiêm mỡ vào cằm. Nên sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi và tiến hành.


>>>Tìm hiểu: Review bác sĩ Ngô Mộng HùngHơn nữa, vì sử dụng mỡ tự thân 100% , nên theo thời gian, và sự chuyển hóa của cơ thể thì chỉ có khoảng 60% mỡ là sống được. Do đó chỉ vài năm, mỡ sẽ teo biến đi và dáng cằm sẽ không còn đẹp như ban đầu.


Hiệu quả độn cằm bằng mỡ tự thân có thực sự lâu dài?


Độn cằm bằng mỡ tự thân thực sự rất an toàn nhưng lại không đảm bảo duy trì cho bạn dáng cằm mãi với thời gian. Nên bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng), thường khuyên khách hàng nên chọn phương pháp phẫu thuật độn cằm nếu muốn dáng cằm ổn định trọn đời.


Cụ thể, với phẫu thuật độn cằm, bác sĩ sẽ sử dụng miếng độn cằm sinh học từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Dịch vụ độn cằm này, sẽ cho hiệu quả lâu dài hơn nhiều so với phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân. Vì miếng độn chất lượng, tương thích cơ thể, không bị đào thải. Đồng thời nó sẽ sẽ được bác sĩ cố định lại cho chắc chắn bằng loại vis titan chuyên dụng khi độn vô cằm.


>>>Tham khảo thêm để biết: độn cằm ở đâu đẹpĐể lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ làm đẹp nói chung và phẫu thuật độn cằm nói riêng, đảm bảo an toàn và chất lượng. Bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để thực hiện nhé!


Cằm V Line đẹp “lung linh” sau phẫu thuật độn cằm


Việc tìm kiếm được một địa điểm thực hiện độn cằm (độn cằm bằng mỡ tự thân, độn cằm phẫu thuật, độn cằm bằng chất làm đầy) chưa bao giờ là dễ dàng. Được nhiều khách hàng đánh giá là một Bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng bạn sẽ nhận được gói dịch vụ độn cằm trọn vẹn chỉ có.


Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, người sẽ trực tiếp tư vấn phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân có thực sự phù hợp với bạn không. Cũng như, những ưu điểm của một số phương pháp độn cằm khác. Để lựa chọn cho bạn giải pháp hiệu quả chỉ có với dáng cằm hiện tại. Với kinh nghiệm 20 năm trong thẩm mỹ làm đẹp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào kĩ thuật độn cằm của bác sĩ.


Không chỉ là địa điểm độn cằm hoàn hảo, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn là địa điểm thẩm mỹ làm đẹp giá rẻ. Đặc biệt, trong dịp này Bệnh viện thẩm mỹ đang có chương trình khuyến mãi 50 % cực hot. Không áp dụng cho dịch vụ độn cằm bằng mỡ tự thân. Mời bạn tham khảo bên dưới.


Sở hữu khuôn mặt V Line như ý muốn thực sự rất dễ dàng. Khi bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, để được bác sĩ tư vấn thêm về độn cằm bằng mỡ tự thân, và một số phương pháp độn cằm khác phù hợp với mình. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây.


Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ