Đơn vị bán xe porsche 911 targa 4s giá tốt đã qua sử dụng

Ngày đăng: 2/28/2023 9:05:22 PM - Ô tô - Toàn Quốc - 144
  • ~/Img/2023/2/don-vi-ban-xe-porsche-911-targa-4s-gia-tot-da-qua-su-dung-01.jpg
  • ~/Img/2023/2/don-vi-ban-xe-porsche-911-targa-4s-gia-tot-da-qua-su-dung-02.jpg
~/Img/2023/2/don-vi-ban-xe-porsche-911-targa-4s-gia-tot-da-qua-su-dung-01.jpg ~/Img/2023/2/don-vi-ban-xe-porsche-911-targa-4s-gia-tot-da-qua-su-dung-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4467174] - Cập nhật: 38 phút trước

Trên thị trường xuất hiện mẫu xe mới yêu thích hay xe đang dùng gặp trục trặc,... Đây là một số lý do khiến bạn muốn bán ô tô cũ và mua lại một chiếc xe mới. Vậy làm thế nào để thanh lý xe cũ và mua Porsche 911 Targa 4S giá tốt nhất? Bạn có thể tham khảo 4 mẹo nhỏ giúp bán ô tô vừa nhanh lại được giá dưới đây.

Những tuyệt chiêu giúp bạn mua/bán xe ô tô cũ được giá hiện nay

Tân trang và đảm bảo mọi hoạt động của xe ô tô đều ở mức tốt nhất

Một trong những yếu tố ảnh hưởng quan trọng đến quyết định đến việc thu hút người mua xe là hình thức của xe. Tâm lý chung của tất cả người mua là luôn hướng đến những chiếc xe đã qua sử dụng. Nhưng hình thức sạch sẽ, không trầy xước. Họ không yêu cầu quá cao về một chiếc xe cũ phải bóng bẩy như lúc mới mua. Song cũng không quá xấu về ngoại hình.

Do đó, để bán xe ô tô cũ giá cao, bạn nên tân trang lại xe. Không chỉ làm mới nước sơn bao phủ toàn xe mà còn cả nội và ngoại thất. Tất nhiên việc này sẽ tốn một khoản chi phí. Vì thế bạn nên cân nhắc giữa mức giá có thể bán được và chi phí phát sinh từ việc tân trang bổ sung. Để có thể bán được xe mà vẫn có lời. Hãy nghiên cứu và tính toán xem liệu có nên bỏ tiền ra bảo dưỡng xe trước khi bán để có giá tốt. Hay chỉ nên bán xe với giá thấp hơn.

Chuẩn bị giấy tờ xe ô tô đầy đủ, rõ ràng

Giấy tờ đầy đủ, rõ ràng cũng là yếu tố quan trọng để người mua chọn xe ô tô cũ của bạn. Giấy tờ chính chủ, giấy đăng ký xe, bảo hiểm xe, sổ đăng kiểm, sổ bảo hành – bảo dưỡng (nếu có), hợp đồng mua bán trước đây,... Giúp tăng lòng tin của người mua về một chiếc xe có nguồn gốc rõ ràng, có tính pháp lý đầy đủ. Tóm lại, bạn cần giấy tờ chứng minh cho người mua thấy chiếc xe thuộc quyền sở hữu hợp pháp của mình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục giấy tờ xe. Hãy liên lạc với phòng đăng ký đăng kiểm để có đầy đủ giấy tờ trước khi gặp mặt khách hàng. Đừng quên để khách hàng tận mắt thấy giấy tờ chính chủ và thời hạn bảo hành (nếu còn). Cũng như các hóa đơn bảo hành,... Bởi đó là những yếu tố cần thiết thể hiện với khách hàng rằng. Đây là xe ôtô của bạn có nguồn gốc “sạch”.

Chọn đúng thời điểm bán xe ô tô

Thường người bán xe ô tô cũ ít để ý đến điều này. Cũng như mua một chiếc xe mới, việc chọn thời điểm để bán xe cũ cũng rất quan trọng. Mặc dù có thể không phải là điều quan trọng nhất để bán được được xe. Nhưng thời gian có thể tạo sự khác biệt. Chẳng hạn, nhu cầu xe mua xe ô tô thường tăng cao vào dịp cận Tết hoặc sau Tết. Trong khi những chiếc xe SUV/CUV gầm cao với không gian nội thất rộng rãi, thông thoáng… Thường khá được giá khi bán vào mùa hè.

Xác định mức giá hợp lý cho xe ô tô

Sau khi đã đánh giá được tình trạng, giá trị của xe. Nạn nên đặt xe của mình ở một mức giá cả hợp lý. Để định giá xe ô tô cũ hợp lý hãy tiến tìm hiểu những mẫu xe tương tự. Có mức chỉ số km ngang bằng đã được đăng trên website trực tuyến có giá bao nhiêu. Tiếp đó, chú ý vào tính năng và các tùy chọn bổ sung (option) của xe. Nếu xe bạn được trang bị với nhiều tính năng, tình trạng hiện tại mới hơn. Thì giá của có thể sẽ cao hơn so với mặt bằng chung. Người có nhu cầu mua xe hoàn toàn chấp nhận điều này.

Sử dụng các chiêu “marketing”

Hãy chuẩn bị trước câu trả lời cho những câu hỏi kiểu như lý do bạn bán xe. Một khi ai đó có hứng thú với chiếc xe, họ sẽ liên lạc với bạn. Gần như chắc chắn họ sẽ đặt ra rất nhiều câu hỏi về xe của bạn. Để bán được xe nhanh, bạn phải đảm bảo rằng mình có khả năng trả lời toàn bộ các câu hỏi đó.

Chuẩn bị các mức giá bạn có thể chấp nhận bán. Để chuẩn bị cho quá trình thương lượng giá cả diễn ra nhanh chóng. Chẳng hạn, dự tính số tiền trích lại hỗ trợ người mua,... Điều này làm cho tâm lý người mua tin tưởng và thoải mái hơn. Thông thường, thông tin bạn bán xe “lan tỏa” rất nhanh đến những người bạn, người hàng xóm bên cạnh,... Đây là những người gần gũi, hiểu bạn và xe bạn rõ hơn cả. Nên bạn cũng dễ bán xe nhanh hơn. Do đó, bạn nên sử dụng hình thức “quảng cáo truyền miệng” này.

Ưu tiên bán cho người “”

Đây là những đối tượng rất yêu thích một đặc điểm nào đó của chiếc xe bạn định bán. Họ sẵn sàng bỏ tiền mua xe của bạn ở mức cao nhất có thể để sở hữu tính năng đó. Chẳng hạn, mọi người mua xe cũng vì thương hiệu xe. Do đó, những ai sở hữu xe mang thương hiệu lạ sẽ gặp đôi chút bất lợi về điều này.

Các thương hiệu Honda, Hyundai, Mazda, Toyota là những cái tên hàng đầu trong phân khúc xe phổ thông. Trong khi đó, Lexus, Acura, Infiniti, Mercedes và Audi lại giành được nhiều ưu tiên tại phân khúc xe sang. Một lí do nữa, ở Việt Nam có nhiều người mua xe chỉ vì biển số đẹp. Gặp những trường hợp này, bạn nên cân nhắc nhanh việc bán xe. Vì đúng thời điểm người ta thích xe bạn thì bạn có thể bán ở mức giá cao nhất.

Auto Tân Đạt Thành uy tín với mẫu xe Porsche 911 Targa 4S giá phải chăng

Porsche 911 Targa 4S giá tốt tại Auto Tân Đạt Thành là mẫu được sản xuất 2021. Chủ cũ chỉ mới chạy 6.000km, còn Full bảo hành chính hãng tới 2025. Auto Tân Đạt Thành cam kết xe zin nguyên bản 100%. Với Full kịch option, giá lăn bánh 13 tỷ. Hiện tại, Auto Tân Đạt Thành sẽ bán lại xe Porsche 911 Targa 4S giá 10.900.000.000 VNĐ. Mức giá quá hợp lý cho một con xe mui trần "làm mưa làm gió" trên thị trường.

Tin liên quan cùng chuyên mục Ô tô