Đơn vị chuyên cung cấp cây thông noel chất lượng tốt nhất

Ngày đăng: 11/1/2021 5:55:32 PM - Lĩnh vực khác - Hà Nội - 19
  • ~/Img/2021/11/don-vi-chuyen-cung-cap-cay-thong-noel-chat-luong-tot-nhat-01.jpg
~/Img/2021/11/don-vi-chuyen-cung-cap-cay-thong-noel-chat-luong-tot-nhat-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 3503154] - Cập nhật: 40 phút trước

Cây thông Noel được thông tin là đã ra đời từ khoảng thế kỷ 16. Ban đầu, cây thông noel được trang trí theo phong cách truyền thống với hoa hồng làm bằng giấy màu, táo, bánh xốp, dây kim tuyến và kẹo bòn bon. Về sau những người theo đạo Thiên chúa Moravian bắt đầu thắp sáng cây thông Noel bằng nến, và cuối cùng hiện nay chúng được thay thế bằng đèn sau khi điện được ra đời.

Và hiện nay, chỉ còn hơn tháng nữa là đến mùa Noel, cái nóng của Hà Nội đang tan nhẹ báo hiệu hơi lạnh của Noel đã về. Dịch Covid ảnh hưởng nặng nề, tuy nhiên mọi người đã cùng nhau cố gắng vượt qua. Và giờ cuộc sống đã theo một hướng mới, ổn định hơn sau dịch. Qua đó mùa giáng sinh này càng thêm ý nghĩa và sôi động hơn.

Bên cạnh đó, để chuẩn bị cho một mùa giáng sinh an lành, nhà nhà người người đều nô nức “thay áo mới cho ngôi nhà, công ty” bằng những món đồ trang trí, cây thông Noel xinh lung linh, đặc biệt là mọi tín đồ của đạo Thiên Chúa thì không thể bỏ qua việc này.

Nhưng ngay bây giờ, hẳn bạn đang đau đầu với câu hỏi: biết tìm mua cây thông noel và đồ trang trí Noel ở đâu tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Các sản phẩm không những đẹp mà giá cả lại phải chăng thì các bạn có thể xem tham khảo cửa hàng bán cây thông noel và đồ trang trí Noel giá rẻ tại trên toàn quốc hiện nay tại đơn vị Cây Thông Noel.

Đơn vị chuyên cung cấp cây thông noel chất lượng tốt nhất hiện nay

● Cây thông Noel: Cây thông noel để bàn, cây thông noel màu xanh, cây thông noel màu trắng, cây thông Noel trang trí theo gói, combo cây thông noel.

● Vòng nguyệt quế trang trí giáng sinh

● Sản phẩm Handmade

● Mẫu cây đã trang trí

● Cây hoa giả cao cấp

● Trang phục Noel: Đồ bộ ông già Noel, đồ Noel bé trai, đồ Noel bé gái, mũ Noel, bờm Tuần Lộc…

● Phụ kiện – Đồ trang trí Noel: Dây thông, chữ Merry Christmas, dây kim tuyến, hình dán Noel, dây đèn, hoa đèn, chuông trang trí Noel, người tuyết Noel, Tuần Lộc Noel, phụ kiện khác…

● Nhận thi công trang trí Noel: Thi công lắp đặt, trang trí, cung cấp vật tư cây thông to khổng lồ, tiểu cảnh Noel, trang trí đèn Noel, trang trí văn phòng, Decal cửa kính, trang trí tòa nhà, trang trí quán cà phê, trang trí showroom Noel, trang trí nhà hàng khách sạn…

Hiện nay, đơn vị cây thông noel luôn nắm bắt được xu hướng trang trí Noel. Do đó, đơn vị luôn có những món quà, đa dạng sản phẩm, thiết bị cũng như đội ngũ thi công chu đáo, lành nghề nhằm trang trí giáng sinh tuyệt đẹp dành cho mùa Noel 2021 này. Đảm bảo mọi khách hàng đều hài lòng, đáp ứng được mọi nhu cầu phù hợp với mọi phong cách cá nhân, gia đình, công ty, văn phòng…

Đặc biệt, giá cả các sản phẩm tại đơn vị luôn cạnh tranh, và còn có thể rẻ hơn các shop bán đồ trang trí Noel từ 10% đến 20%.

Có thể khẳng định đơn vị Cây thông Noel là một trong những nơi bán đồ trang trí Noel giá rẻ tại Hà Nội mà hầu hết giới trẻ đều nghĩ tới khi tìm mua những món đồ trang trí Noel đáng yêu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÂY THÔNG NOEL

Địa chỉ: Số 15 ngõ 279, Đội Cấn, Hà Nội

Email: thongdecor555@gmail.com

Hotline: 0936065070

Website: Caythongnoel.com.vn

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác