Đơn vị chuyên cung cấp và phân phối đa dạng các thiết bị pccc

Ngày đăng: 3/1/2024 11:04:28 PM - Lĩnh vực khác - Đồng Nai - 12
  • ~/Img/2024/3/don-vi-chuyen-cung-cap-va-phan-phoi-da-dang-cac-thiet-bi-pccc-01.jpg
~/Img/2024/3/don-vi-chuyen-cung-cap-va-phan-phoi-da-dang-cac-thiet-bi-pccc-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5177395] - Cập nhật: 13 phút trước

Trụ cứu hỏa hay còn được gọi là trụ nước chữa cháy, là thiết bị PCCC chuyên dụng thường được lắp đặt vào đường ống cấp nước. Bạn có thể bắt gặp thiết bị này ở mọi tuyến đường nhằm cung cấp nước cho nhân viên cứu hỏa làm công tác chữa cháy kịp thời và nhanh nhất khi có sự cố đám cháy xảy ra.

Trụ cứu hỏa có hình dáng dài, trụ sắt hợp kim được sơn màu đỏ. Thiết bị có các họng nắp đậy kín bởi các thiết bị hỗ trợ.

Khi không sử dụng thiết bị ở trạng thái đóng. Chúng ta sẽ mở nắp bảo vệ, xoay đầu tay quay để nước chảy ra sử dụng kết nối khớp với đường ống chuyên dụng của xe cứu hỏa để hút nước lên dập tắt đám cháy.

Tác dụng của trụ cứu hỏa là gì?

Trụ cứu hỏa được các cơ quan chức năng, các chủ đầu tư lắp đặt với mật độ cao tại nơi đông cư dân sinh sống và làm việc. Lắp đặt tại đường xa hoặc những khu vực có nguy cơ cháy cao.

Trụ cứu hỏa được thiết kế, lắp đặt với hệ thống cấp nước nhằm cung cấp nước để xử lý, ngăn chặn đám cháy xảy ra nhanh nhất. Nước sẽ được kết nối trụ cứu hỏa với hệ thống ống chữa cháy chuyên dụng bằng họng cấp nước bảo vệ bởi nắp đậy.

Trụ cứu hỏa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác PCCC hiện nay. Đây được coi là giải pháp tốt nhất sẵn sàng cung cấp nước bất cứ khi nào nếu có sử cố cháy nổ xảy ra dù gần hay xa đến vài trăm mét. Trụ cứu hỏa mang tầm chiến lược quan trọng cần được nhân rộng bởi vì không phải bất cứ chỗ nào cũng sẽ có nước để dập hỏa.

Các thiết bị chữa cháy thông dụng hiện nay

Theo nghị định 79/NĐ-CP ngày 31/07/2014 của chính phủ về phương tiện chữa cháy thông dụng trong đó có các thiết bị như sau:

● Vòi, ống hút chữa cháy

● Lăng chữa cháy

● Đầu nối, ba chạc, hai chạc chữa cháy

● Thang chữa cháy

● Bình chữa cháy

Các thiết bị trên được coi là cần thiết phải được trang bị đầy đủ ở các cơ sở. Đặc biệt những nơi dễ gây sự cố cháy nổ cần được nhân rộng thiết bị. Khi có sự cố cháy nổ xảy ra trụ cứu hỏa sẽ được coi là cầu nối hữu hiệu để mang nước đến vị trí cần chữa cháy.

Bạn nên bảo vệ và không phá hoại vì tầm quan trọng của trụ cứu hỏa, tránh gây ra những thiệt hại lớn cho nhà nước và cộng đồng.

Và nếu bạn đang có nhu cầu về trụ cứu hỏa, van sy, các thiết bị về PCCC hãy ghé ngay đơn vị Shinyi vững bền từ cốt lõi.

Shinyi đơn vị chuyên cung cấp và phân phối đa dạng các thiết bị PCCC như: Van một chiều, van xả khí, van lọc, van FM/UL, van cổng, van đồng, van bướm… Đơn vị cung cấp đầy đủ giải pháp liên quan đến PCCC tốt nhất. Cam kết cung cấp đầy đủ sản phẩm dù số lượng nhỏ cho đến lớn nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Địa chỉ: Đường số 5, KCN Sông Mây, Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai, VN

Email: cskh@shinyi.vn | philips.lam@shinyi.vn

Hotline: 009085

Điện thoại: 0919.252.392 (Mr.Hùng) | (+84) 0251 6279 111 → 116

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác