Đơn vị chuyên dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc uy tín

Ngày đăng: 4/12/2024 2:12:50 PM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 15
  • ~/Img/2024/4/don-vi-chuyen-dich-vu-van-chuyen-hang-trung-quoc-uy-tin-01.jpg
~/Img/2024/4/don-vi-chuyen-dich-vu-van-chuyen-hang-trung-quoc-uy-tin-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5254343] - Cập nhật: 33 phút trước

Tại Việt Nam hiện nay có ba hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay. Nhập khẩu Trung Quốc chính ngạch, vận chuyển hàng tiểu ngạch và vận chuyển hàng thương mại điện tử.Mỗi hình thức vận chuyển sẽ có những quy định, những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Bên cạnh đó cũng có 4 loại phương thức dịch vụ vận chuyển hàng trung Quốc. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm chi tiết các loại phương thức này nhé!

Tìm hiểu chung về 4 Phương thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

1. Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường bộ với 19 cửa khẩu đang phục vụ cho việc thông quan hàng hóa và xuất cảnh giữa hai nước.Đây là điều kiện tốt để phát triển việc vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường bộ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thông quan nhanh.

2. Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường thủy phổ biến trên toàn thế giới. Đặc điểm của phương thức này là tối ưu chi phí vận chuyện với cước phí rẻ. Bởi vì trên một tàu có thể chở cùng lúc khối lượng lớn. Tuy nhiên, hình thức này còn một vài hạn chế. Mỗi lần ra vào cảng sẽ phải bốc dỡ nhiều lần nên thời gian về hàng thường xuyên bị chậm trễ. Bên cạnh đó còn dễ gặp trục trặc trong quá trình vào cảng.

3. Ký gửi hàng Trung Quốc bằng đường sắt với việc thông quan hàng hóa không chạm mặt. Tuy nhiên, độ phổ biến của đường sắt chưa thực sự nhiều nên ít nhận được sự thu hút từ các doanh nghiệp. Đây cũng là hình thức cũ ít được coi trọng và đầu tư dù chi phí có rẻ hơn so với vận chuyển bằng đường bộ.

4. Vận chuyển hàng Việt Trung bằng đường hàng với ưu thế vận chuyển nhanh chóng. Hình thức vận chuyển này tối ưu cho những đơn hàng cần thời gian nhanh chóng như: y tế, bưu kiện hỏa tốc, chứng từ, hồ sơ, chuyển phát nhanh… Bởi vì cước phí cho loại vận chuyển này rất đắt đỏ

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Bạn có thể tham khảo các hình thức trên và cân nhắc đưa ra các hình thức lựa chọn, các phương thức vận chuyển sao cho phù hợp với nhu cầu vận chuyển của bản thân. Đáp ứng tốt về mặt tối ưu chi phí cũng như tối ưu thời gian nhé!

Hoặc bạn có thể tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của Lazo Logistics. Đơn vị hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam tốt nhất hiện nay. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn hỗ trợ, tư vấn sao cho quyền lợi, tối ưu chi phí vận chuyển hàng hóa cho khách hàng tốt nhất!

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ

LAZO.VN LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA TAOBAO 1688 TMALL TẠI VIỆT NAM.

Hệ thống sử dụng dữ liệu trực tiếp từ sàn TMĐT taobao.com, tmall.com và 1688.com. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc từ tất cả các sàn TMĐT nội địa khác tại Trung Quốc.

Địa chỉ 1: Cao Lộc, Lạng Sơn

Địa chỉ 2: Khu Đô Thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ 3: Lũy Bán Bích, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 034567.1688

Email: lazovietnam@gmail.com

Fanpage: facebook.com/lazovietnam/

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác