Đơn vị cung cấp keo dán cạnh chất lượng cao tại phú nhuận

Ngày đăng: 10/21/2021 2:28:32 PM - Vật tư, thiết bị công nghiệp - Toàn Quốc - 10
  • ~/Img/2021/10/don-vi-cung-cap-keo-dan-canh-chat-luong-cao-tai-phu-nhuan-01.jpg
~/Img/2021/10/don-vi-cung-cap-keo-dan-canh-chat-luong-cao-tai-phu-nhuan-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 3486545] - Cập nhật: 12 phút trước

Đơn vị cung cấp keo dán cạnh chất lượng cao tại Phú Nhuận

Keo dán cạnh là vật tư gần như không thể thiếu đối với các công ty, đơn vị sản xuất đồ gỗ công nghiệp. Để sản xuất đồ gỗ công nghiệp, gỗ veneer hay các loại gỗ dán mặt, dán phủ mặt khác, ta cần phải dán chỉ để tăng tính thẩm mỹ và độ hoàn hảo cho sản phẩm. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện các loại máy dán cạnh đẩy tay cũng như máy dán cạnh tự động để dán cạnh, dán chỉ một cách nhanh chóng nhất.

Hãy đến ngay với Công ty Đại Tứ Quý để keo dán cạnh cho máy dán cạnh chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.

Đặc điểm keo dán cạnh ADINO và keo dán cạnh BOSTIK do Đại Tứ Quý cung cấp:

Giá thành rẻ, để ra ngoài không khí được lâu.

Độ bám dính tốt, chịu được nhiệt độ cao không bị bong mối dán khi chịu tác động nhiệt bên ngoài môi trường như nắng hay để gần các nguồn nhiệt như bếp, lò sưởi...

Màu sắc nhẹ nhàng không làm lộ đường keo dán.

Keo dán cạnh có 2 loại:

Keo adino nhiệt cao: Nhiệt độ làm việc của keo: 170 – 190 độ C. Màu sắc: Màu mỡ gà, trắng sữa, nâu. Dùng cho máy dán cạnh tự động.

Keo adino nhiệt thấp: Nhiệt độ làm việc của keo: 130 - 150 độ C. Màu sắc: Màu mỡ gà. Dùng cho máy dán cạnh bán tự động hay máy dán cạnh đẩy tay.

Công ty Đại Tứ Quý có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gỗ. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có nền tảng kinh nghiệm dày dặn và sự tận tình chu đáo trong công việc, chúng tôi cung cấp cho khách hàng không chỉ keo dán cạnh mà còn là kinh nghiệm sử dụng, bảo quản tốt nhất.

Hỗ trợ tư vấn đối với các khách hàng ở xa, giao hàng nhanh chóng giảm thiểu sự đình trệ sản xuất của Quý khách. Ưu tiên giải đáp cho các quý khách hàng 24/7, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các phụ kiện cho máy dán cạnh nói riêng và vật tư ngành gỗ nói chung.

Với sự uy tín được xây dựng lâu năm, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của chúng tôi..