Đơn vị cung cấp rượu vang trắng chính hãng, chất lượng

Ngày đăng: 2/26/2024 2:32:11 PM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 23
  • ~/Img/2024/2/don-vi-cung-cap-ruou-vang-trang-chinh-hang-chat-luong-01.jpg
~/Img/2024/2/don-vi-cung-cap-ruou-vang-trang-chinh-hang-chat-luong-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5171211] - Cập nhật: 18 phút trước

Rượu vang trắng không còn quá xa lạ đối với những ai đam mê thưởng thức rượu ngon. Dòng rượu sang trọng trong những bữa tiệc đặc biệt và còn là đại diện cho sự tinh tế và phức tạp trong nghệ thuật làm rượu.

Rượu vang trắng hương vị tinh tế

Rượu vang trắng ngon là sự biểu tượng tinh tế và hương vị đặc trưng. Thu hút người thưởng thức rượu với màu sắc trong suốt cùng với vị chua nhẹ và hương thơm phức tạp của trái cây.

Thưởng thức rượu vang trắng bạn sẽ cảm nhận mỗi giọt rượu là một tác phẩm nghệ thuật, chứa đựng nét cá nhân riêng biệt của nho cũng như quy trình làm rượu tinh tế.

Rượu vang trắng đáp ứng với nồng độ cồn nhẹ, là phương thức lý tưởng cho các bữa tiệc sang trọng. Bạn còn có thể thưởng thức sự kết hợp hoàn hảo từ hải sản làm cho vàng trắng có thể trở thành lựa chọn ưa thích của những người sành ăn.

Quy trình sản xuất rượu vang trắng ngon

Bạn có thể coi quy trình sản xuất rượu vang trắng ngon là một quá trình nghệ thuật. Bắt đầu từ việc thu hoạch nho chất lượng và kết thúc bằng một chai vang trắng hoàn hảo. Nghệ thuật từ sự hòa quyện giữa kiến thức và tay nghề kinh nghiệm lâu năm trong ngành làm rượu.

Sau khi thu hoạch nho, làm sạch sẽ được ép chiết xuất nước nho, sau đó chuyển vào thùng ủ rượu. Quá trình lên men diễn ra trong môi trường có nhiệt độ thấp. Qua đó, hương vị tinh tế của trái cây được bảo toàn.

Báo giá rượu vang trắng cập nhật mới nhất hiện nay

Vang Trắng Pháp: Từ 300,000 vnđ/chai

Vang Trắng Ý: Từ 200,000 vnđ/chai

Vang Trắng New Zealand: Từ 350,000 vnđ/chai

Vang Trắng Chile: Từ 300,000 vnđ/chai

Các quốc gia nổi tiếng sản xuất rượu vang trắng ngon

1. Hoàng gia của rượu vang trắng nước Pháp đem lại hương vị tinh tế và phong cách

2. Nền sản xuất vang trắng lâu đời nước Ý. Vang Ý có độ phức tạp cao đem đến hương vị đặc trưng độc đáo từ những giống nho khác nhau.

3. Bậc nhất trong công nghiệp sản xuất vang trắng nước Chile. Với sắc vàng trong trẻo, hương thơm tươi mát và tinh tế.

4. New Zealand đất nước của Sauvignon Blanc đem lại những hương vị khó phai của cỏ cây, trái cây ngọt ngào tươi mát hòa quyện hương thơm của hoa.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm quà tặng quà biếu mọi người. Hay muốn thưởng thức sự tinh tế từ rượu vang trắng giá rẻ đem lại. Hãy ghé ngay đến địa chỉ uy tín chuyên cung cấp rượu vang trắng nhập khẩu chính hãng 100%. Cam kết hàng thiệt, giấy tờ nguồn gốc xuất xứ đầy đủ.

Hầm Rượu Nhập là đơn vị chuyên cung cấp các loại rượu vang đa dạng như: Vang đỏ, vang trắng, vang hồng, vang Sparkling, vang ngọt…. Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như: Bia nhập, rượu mạnh, thịt heo muối, nước khoáng….

Đơn vị cung cấp chính hãng 100% đa dạng các thương hiệu nổi tiếng khác nhau như: Anthonij Rupert, Antinori, Barramundi, Muga, Salentein, Borjomi, Cinco Jotas, Collefrisio, Domaine de Pallus….

Nếu bạn cần gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thưởng thức được những sản phẩm rượu chính hãng, uy tín, chất lượng tuyệt vời nhất nhé!

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác