Đơn vị cung cấp thiết bị truyền tin cảnh báo uy tín

Ngày đăng: 4/29/2022 12:04:33 PM - Tổng hợp - Toàn Quốc - 94
Chi tiết [Mã tin: 3804775] - Cập nhật: 44 phút trước

Trên thị trường, người tiêu dùng có thể tìm thấy rất nhiều các đơn vị, công ty chuyên cung cấp các thiết bị truyền tin cảnh báo cháy. Tuy nhiên, nếu chúng ta không tìm hiểu trước về thiết bị này sẽ rất dễ mua phải hàng giả và hàng kém chất lượng. Dưới đây là địa chỉ cung cấp thiết bị báo cháy uy tín mà bạn không nên bỏ qua.


Từ lâu, dòng sản phẩm thiết bị truyền tin cảnh báo đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu trong một công trình. Thiết bị này sẽ thực hiện nhiệm vụ phát hiện, cảnh báo cháy sớm và chính xác, từ đó truyền đến con người thông qua các hình thức như phát tín hiệu bằng còi báo cháy hoặc chuông báo cháy.


Nhờ vậy, lắp đặt thiết bị truyền tin báo cháy hay các thiết bị cảnh báo cháy thông minh sẽ giúp chúng ta những điều sau:


- Phát hiện kịp thời các dấu hiệu hoả hoạn.


- Thực hiện các công tác sơ tán, dập lửa khi biết hoả hoạn xảy ra.


- Giảm thiểu thiệt hại lớn về người và của, rút ngắn thời gian chữa cháy.


Hiện nay, Nhà nước ta đã và đang yêu cầu bắt buộc phải lắp đặt thiết bị truyền tin báo cháy ở các công trình như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu chung cư, khu vui chơi giải trí, các công xưởng, nhà máy, các toà cao ốc… Trường hợp không lắp đặt thiết bị cảnh báo cháy sớm, thiết bị cảnh báo cháy thông minh, công trình sẽ không được phép hoạt động.


[IMG] 


Trên thị trường, bạn có thể tìm thấy nhiều thương hiệu chuyên bán các thiết bị phòng cháy chữa cháy nội địa và nhập khẩu khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn một nhà cung cấp tốt, hãy tìm hiểu thật kỹ về nhà cung cấp và độ uy tín trên thị trường để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Bạn có thể tham khảo Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An. Công ty được đánh giá là đơn vị cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng cao cấp nhất.


Hiện nay, Phúc Đại An chuyên cung cấp đến mọi người thiết bị truyền tin cảnh báo cháy mang thương hiệu SFUL. Thiết bị cảnh báo cháy sớm SFUL được thiết kế nhỏ gọn, có khả năng tích hợp trong hệ thống phòng cháy chữa cháy để tăng khả năng cảnh báo cháy sớm. Với một mức giá không hề cao, khả năng báo cháy chính xác gần như tuyệt đối khiến cho thiết bị này nhanh chóng trở nên thông dụng và được mọi nhà sử dụng rộng rãi.


Thiết bị có khả năng tự động phát hiện cháy nhanh chóng, kịp thời và chính xác trong phạm vi lắp đặt thông qua các dấu hiệu nhỏ như khói, lửa, sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ… Nhờ vậy, con người có thể nhận biết và tiến hành ngay các giải pháp để dập tắt hoả hoạn, xử lý cháy nổ.


Bên cạnh đó, công ty Phúc Đại An cũng cung cấp một số dịch vụ như tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy, thi công và lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, bảo trì định kỳ hệ thống cho khách hàng toàn quốc. Việc nâng cao tinh thần phòng cháy chữa cháy là vô cùng cần thiết để bảo vệ tính mạng cũng như tài sản của con người. Hãy nhanh tay liên hệ với Phúc Đại An để được tư vấn và lắp đặt trong thời gian sớm nhất.


Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An


Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội


Hotline: (024) 35655555


Email: phucdaianjsc@gmail.com


Website: phucdaian.com.vn


Tin liên quan cùng chuyên mục Tổng hợp