Đơn vị xe nâng 7777 – chuyên cung cấp xe nâng hàng chính hãng giá phải chăng

Ngày đăng: 4/22/2024 12:04:49 AM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 16
  • ~/Img/2024/4/don-vi-xe-nang-7777-chuyen-cung-cap-xe-nang-hang-chinh-hang-gia-phai-chang-01.jpg
~/Img/2024/4/don-vi-xe-nang-7777-chuyen-cung-cap-xe-nang-hang-chinh-hang-gia-phai-chang-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5270455] - Cập nhật: 3 phút trước

Đơn vị uy tín Xe Nâng 7777 chuyên cung cấp phân phối và cho thuê đa dạng các dòng xe nâng hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản tốt nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Cam kết cung cấp đầy đủ giấy tờ và đáp ứng đầy đủ điều kiện kiểm tra tỉ mỉ. Cam kết đem lại chất lượng thiết bị tốt nhất.

Các mặt hàng đa dạng tại Xe Nâng 7777

Cam kết cung cấp và cập nhật nhanh chóng đầy đủ xe nâng mới 100% chưa qua sử dụng. Thiết bị được nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Đảm bảo giấy tờ đầy đủ, nguồn gốc xuất xứ mình bạch. Các thương hiệu nổi tiếng mà đơn vị đang phân phối như: Komatsu, Toyota, Mitsubishi, TCM, Nissan, Sumitomo, Nichiyu, Shinko, Unicarriers…

1. Xe nâng điện điện ngồi lái ký hiệu FB. Thiết bị sử dụng điện năng từ bình ắc quy. Ưu điểm dòng thiết bị này tạo ra tiếng ồn cực thấp và hoàn toàn không có khí thải. Đáp ứng tốt với những môi trường làm việc có yêu cầu an toàn vệ sinh nghiêm ngặt hoặc dùng trong các kho bãi chật hẹp, kín đáo. Đơn vị Xe Nâng 7777 nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

2. Xe nâng điện đứng lái ký hiệu FBR cũng với nguyên lý hoạt động dựa trên điện năng từ bình ắc quy để nâng hạ và di chuyển hàng hóa dễ dàng. Sở hữu thiết kế ngoại hình và động cơ nhỏ gọn. Đáp ứng được những kho xưởng có lối đi nhỏ hẹp.

3. Xe nâng dầu Diesel ký hiệu FD sử dụng nhiên liệu dầu để hoạt động. Thiết bị này đáp ứng công suất cực lớn và hoạt động liên tục nhiều giờ. Đáp ứng quá trình nâng hạ hàng hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

4. Xe nâng xăng Gas ký hiệu FG có giá thành rẻ và chi phí đầu tư thấp. Thiết bị này phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ có ít nhu cầu sử dụng. Dòng xe nâng hàng này cũng ít tạo ra tiếng ồn và khí thải của xe nâng dầu. Bên cạnh đó thiết bị này có động cơ dễ sửa chữa khi có sự cố.

5. Phụ tùng nhập khẩu chính hãng đa dạng và phong phú. Đáp ứng được cho mọi dòng xe nâng hàng từ những thương hiệu nổi tiếng như: Komatsu, Toyota, Mitsubishi, TCM, Nissan, Sumitomo, Nichiyu, Shinko, Unicarriers…

Các bạn có thể tìm kiếm đầy đủ các phụ kiện thiết bị tại đơn vị Xe Nâng 7777. Đáp ứng đầy đủ đa dạng phong phú phụ kiện phù hợp cho mọi dòng xe nâng hàng. Phụ kiện hỗ trợ tăng thêm chức năng cho xe ngoài chức năng chính là nâng hạ cơ bản. Khách hàng có thể tham khảo các phụ kiện phổ biến như: Dịch giá, kẹp vuông, kẹp tròn, gầu xúc…

Lựa chọn xe nâng hàng Nhật tại đơn vị Xe Nâng 7777 khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá thành phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ

Chuyên nhập khẩu và phân phối xe nâng hàng mới, xe nâng đã qua sử dụng, xe công trình, máy móc công cụ nhập khẩu Nhật Bản.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành tận nơi, hãy gọi ngay.

Tax: 0313287262

Tel: 1900 636 557 – 0967 32 7777 – 097 884 9988

Office: Số 746 Quốc lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân

Showroom: Số 736 – 738 Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác