Đồng phục bảo vệ uy nghiêm siêu chất lượng chính hãng – sdbv00040

Ngày đăng: 3/26/2024 3:06:14 PM - Đồng phục - Toàn Quốc - 27
Chi tiết [Mã tin: 5224877] - Cập nhật: 17 phút trước

1/ Thông tin sản phẩm

Sản phẩm đồng phục bảo vệ là biểu tượng của sự an ninh và đảm bảo an toàn trong môi trường làm việc. Với thiết kế chuyên nghiệp và chất liệu chất lượng, đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ là phần của trang phục công nghiệp mà còn là dấu hiệu của sự đáng tin cậy và sự chuyên nghiệp.

Chất liệu vải được chọn lọc cẩn thận để đảm bảo tính thoải mái và độ bền trong mọi điều kiện làm việc. Màu sắc thường là các gam màu tối như đen, xanh đậm hoặc ghi, tạo nên vẻ nghiêm túc và uy tín.

Thiết kế của sản phẩm thường có túi áo và dây thắt lưng, giúp bảo vệ dễ dàng mang theo các dụng cụ cần thiết trong quá trình làm việc. Đồng thời, việc tinh chỉnh kích thước và kiểu dáng phù hợp cũng là điểm cộng cho sự thoải mái và linh hoạt của sản phẩm.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thực tiễn và thẩm mỹ, đồng phục bảo vệ không chỉ là phần của nghề nghiệp mà còn là biểu tượng của sự an toàn và đáng tin cậy.

2/ Địa chỉ mua sắm

Sợi Chỉ Vàng thương hiệu may mặc đồng phục hàng đầu tại Việt Nam, nổi tiếng với sự chất lượng tốt và sự sáng tạo trong thiết kế. Sản phẩm của Sợi Chỉ Vàng không chỉ được ưa chuộng trong thị trường may mặc chung mà còn là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực đồng phục. Đặc biệt, các dòng sản phẩm đồng phục như đồng phục bác sĩ - y tá, nhân viên nhà hàng, hay đội ngũ nhân viên doanh nghiệp đều được Sợi Chỉ Vàng chăm sóc đặc biệt.

3/ Thông tin liên hệ (sđt, website, fb , email)

Email: sale@SoiChiVang.com

SĐT: 096 579 3538

4/ Link sản phẩm: Đồng Phục Bảo Vệ Uy Nghiêm Siêu Chất Lượng Chính Hãng – SDBV00040Tin liên quan cùng chuyên mục Đồng phục