Đông trùng hạ thảo himalaya giá bào nhiêu 1kg

Ngày đăng: 6/7/2023 2:29:11 PM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 45
Chi tiết [Mã tin: 4689145] - Cập nhật: 30 phút trước

 Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược có bản chất ở dạng ký sinh của nấm trên cơ thể ấu trùng bướm. Bên cạnh đó, Đông Trùng Hạ Thảo chính là sự kỳ diệu của thiên nhiên, con người chúng ta không thể tưởng tượng được. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều thương hiệu đông trùng hạ thảo khiến người dùng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Để giải đáp thắc mắc này, bài viết sau đây sẽ giới thiệu về đông trùng hạ thảo Himalaya có tốt không? Giá bao nhiêu?

1. Đông trùng hạ thảo Himalaya có tốt không?

Thung lũng Dolpa Hymalaya là một nơi nguyên sơ linh khí nhất của Nepal còn sót lại có độ cao 4000m-6000m. Tại đây con người và cảnh vật sống hoàn toàn bảo tồn văn hoá thiên nhiên, rất trong lành và thuần khiết. Nơi cách xa cô lập hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Đi đến đây thực sự rất khó khăn. Đó là một trong những nơi cuối cùng trên Trái đất thực sự xa xôi và biệt lập, nơi con người dường như chỉ có thể tồn tại nhờ lý tưởng tâm linh sâu sắc của họ.

Đông trùng hạ thảo Himalaya thực sự là một trong loại Đông trùng hạ thảo tốt nhất thế giới: Vì linh khí nơi này 100% còn nguyên sơ, nằm giữa dãy núi Hymalaya hùng vĩ nên hấp thu trọn vẹn được tinh hoa giao thoa của đất trời và đạt đủ những tiêu chí của loại Đông trùng hạ thảo thượng hạng

Xem thêm: Tác dụng của đông trùng hạ thảo hoang dã Nepal

2. Đông trùng hạ thảo Himalaya giá bao nhiêu 1kg?

Hiện nay Đông Trùng Hạ Thảo Tươi Himalaya đang có giá tốt nhất chỉ từ 60 triệu / kg. Tuy nhiên, giá 1 kg càng ưu đãi khi đặt số lượng càng nhiều phục vụ cho sản xuất và kinh doanh của bạn, với chất lượng uy tín nhất. Bạn có thể liên hệ ngay 0969 399 256 – 0906 021 544 để được hỗ trợ tư vấn thông tin chi tiết

3. Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo tự nhiên ở đâu uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo Himalaya. Vì thế, bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều các cơ sở quảng cáo trên hệ thống internet khi tìm kiếm. Mặc dù vậy, bạn nên mua đông trùng hạ thảo Himalaya ở trang web chính thức của sản phẩm hoặc các địa chỉ được người dùng đánh giá cao.

ANNHOUSE XIN CAM KẾT ĐẢM BẢO VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO:

HÀNG HOANG DÃ HIMALAYA 100%: Không qua xử lý bất kì. Chúng tôi phân phối trực tiếp của người dân bản địa không qua trung gian.

Quá trình khai thác và sơ chế tuyệt đối không sử dụng những thiết bị và hoá chất công nghiệp như sấy, ngâm tẩm hoá chất, cấp đông… nhằm mục đích cho Đông trùng hạ thảo có màu sắc đẹp mắt, tạo độ chắc con cho nên màu tự nhiên là Nâu Vàng không phải vàng óng đẹp. Vì màu đẹp rất dễ bị tẩm lưu huỳnh hay hoá chất trước khi phơi. Bởi thế cho nên ưng mắt bạn nhất thì chưa chắc đã là hàng chuẩn.

ĐẢM BẢO: Nếu hàng giả, hàng kém chất lượng: XIN ĐỀN GẤP 10 LẦN!

Tự hào là đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo hoang dã uy tín hàng đầu. AnnHouse hy vọng sẽ được đồng hành cùng gia đình bạn trong hành trình chăm sóc sức khoẻ.

4. Thông tin liên hệ

Địa chỉ: BT số 84 LK6B, Làng Việt Kiều Châu Âu, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại: 0969 399 256 – 0906 021 544

Email: duoclieu.annhouse@gmail.com

Website: https://annhouse.vn/

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác