Đông trùng hạ thảo hoang dã nepal – 4 lý do nên lựa chọn

Ngày đăng: 3/22/2023 5:30:58 PM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 27
Chi tiết [Mã tin: 4525955] - Cập nhật: 14 phút trước

Đông trùng hạ thảo hoang dã Nepal thực sự là một trong loại Đông trùng hạ thảo tốt nhất thế giới: Vì linh khí nơi này 100% còn nguyên sơ, nằm giữa dãy núi Hymalaya hùng vĩ nên hấp thu trọn vẹn được tinh hoa giao thoa của đất trời và đạt đủ những tiêu chí của loại Đông trùng hạ thảo thượng hạng

1. 4 lý do nên chọn đông trùng hạ thảo tự nhiên hoang dã Nepal

1.1. ĐỘ CHẮC CON KHÁC BIỆT

Cùng trọng lượng nhưng Đông trùng Dolpa Nepal bé hơn các hàng loại khác nhiều. Bởi bên trong hoàn toàn đặc và chắc nịch, không xốp và nhiều khí như những loại khác. Do đông trùng hạ thảo Dolpa Nepal có quá trình sinh trưởng chậm, hút nhiều chất dinh dưỡng và vi chất hơn.

1.2. MÙI VỊ ĐƯỢM NỒNG NGẬY BÉO

Thoạt đầu khi ngửi, đông trùng hạ thảo Nepal sẽ có mùi hơi tanh. Tuy vậy khi ngửi kĩ lại sẽ thấy mùi ngậy béo đượm nồng, nhiều khách sử dụng lâu lại càng thích cái mùi đặc trưng ấy. Về vị thì ngọt đậm, ăn vào cảm nhận được ngay nhiều chất dinh dưỡng bên trong.

1.3. MÀU SẮC VÀNG NÂU ĐẬM

Màu sắc của Đông trùng hạ thảo Nepal có màu vàng đậm sẫm, đây được đánh giá là màu có chất lượng tốt nhất, chứ không phải vàng tươi hay vàng nhạt, cũng không phải vàng tươi óng ả do sử dụng hoá chất.

1.4. ĐỘ CAO ĐẾN 5.000M

Nơi sinh trưởng của Đông trùng hạ thảo tự nhiên là ở độ cao 4000 đến 5000m. Đây là độ cao mà chỉ duy nhất đỉnh Himalaya Nepal mới có, do vậy chất lượng hàng luôn đảm bảo thượng hạng bậc nhất.

Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn có nhiều tác dụng đối với sức khỏe được xem là vật liệu quý. Người xưa có câu: “Một nắm đông trùng hạ thảo còn quý hơn cả vàng bạc kim cương” đã đủ để giải thích sự quý giá của Đông trùng hạ thảo ra sao.

Xem thêm: Tác dụng của đông trùng hạ thảo

2. Nên mua đông trùng hạ thảo tự nhiên hoang dã Nepal ở đâu?

ANNHOUSE XIN CAM KẾT ĐẢM BẢO VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO:

HÀNG HOANG DÃ HIMALAYA 100%: Không qua xử lý bất kì. Chúng tôi phân phối trực tiếp của người dân bản địa không qua trung gian.

Quá trình khai thác và sơ chế tuyệt đối không sử dụng những thiết bị và hoá chất công nghiệp như sấy, ngâm tẩm hoá chất, cấp đông… nhằm mục đích cho Đông trùng hạ thảo có màu sắc đẹp mắt, tạo độ chắc con cho nên màu tự nhiên là Nâu Vàng không phải vàng óng đẹp. Vì màu đẹp rất dễ bị tẩm lưu huỳnh hay hoá chất trước khi phơi. Bởi thế cho nên ưng mắt bạn nhất thì chưa chắc đã là hàng chuẩn.

ĐẢM BẢO: Nếu hàng giả, hàng kém chất lượng: XIN ĐỀN GẤP 10 LẦN!

Tự hào là đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo hoang dã uy tín hàng đầu. AnnHouse hy vọng sẽ được đồng hành cùng gia đình bạn trong hành trình chăm sóc sức khoẻ.

3. Thông tin liên hệ

Địa chỉ: BT số 84 LK6B, Làng Việt Kiều Châu Âu, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại: 0969 399 256 – 0906 021 544

Email: duoclieu.annhouse@gmail.com

Website: https://annhouse.vn/

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác