Đông trùngg hạ thảo sấy thăng hoa

Ngày đăng: 1/30/2023 7:59:21 AM - Tìm đối tác - Toàn Quốc - 88
Chi tiết [Mã tin: 4405179] - Cập nhật: 34 phút trước

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SÂY THĂNG HOA LÀ GÌ

Sấy thăng hoa : Là phương pháp sấy sử dụng bẫy nhiệt độ thấp và bốc hơi đột ngột, theo đó ngưỡng nhiệt độ sấy thường nằm trong khoảng -80 độ C đến -30 độ C. phương pháp giúp giữ được gần như 100% chất lượng của sản phẩm. Với phương pháp này thì Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa  được đánh giá là tốt nhất về hiệu quả.


ƯU ĐIỂM CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SẤY THĂNG HOA​

Sấy trên công nghệ hiện đại nên vẫn giữ nguyên được dược chất sinh học như ban đầu.


Bảo quản được lâu hơn so với hàng tươi.


Dễ dàng sử dụng và có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau.


100% từ sợi quả thể nguyên chất.


Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris có chứa các hoạt chất sinh học quý: Adenosine, Cordycepin, Polysaccharide, … có tác dụng tốt đối với cơ thể.


CÁCH DÙNG ​

Pha trà: Cho Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa vào bình giữ nhiệt, đổ nước sôi 100 độ, tốt nhất là ủ qua đêm (>5h) trong PHÍCH GiỮ NHIỆT và uống đều trong ngày.


Các món hầm: Cho Đông Trùng Hạ Thảo vào nồi ÁP SUẤT, hầm khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn các dược chất ra với các món, và ăn bình thường.


Nấu cháo: Cho Đông trùng hạ thảo vào nồi ÁP SUẤT, hầm với cốt cháo khoảng 30 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó ăn bình thường


Ngâm mật ong: Dùng 25 gram khô ngâm với 300ml mật ong nguyên chất, ngâm khoảng 1 tháng, sau đó mỗi ngày dùng 10ml và 7-12 sợi quả thể.


Ngâm rượu: Cho 25 gram khô ngâm với 3-5 lít rượu (rượu >35 độ). Sau ngâm 1-3 tháng,Uống mỗi lần 2 chén nhỏ trong bữa ăn.

nanodongtrunghathao.vn​

#thienduoc#nanodongtrunghathao#nanothanhhoa

Tin liên quan cùng chuyên mục Tìm đối tác