Đtht nguyên con khô

Ngày đăng: 3/29/2023 1:42:49 PM - Khác - Toàn Quốc - 42
Chi tiết [Mã tin: 4544909] - Cập nhật: 39 phút trước

🍄 CÁCH DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SẤY THĂNG HOA - NGUYÊN CON KHÔ CHO NGƯỜI HO – HEN PHẾ QUẢN MÃN TÍNH

🎗 Đông Trùng Hạ Thảo là thảo dược quý vì chứa hàm lượng dược chất Cordycepin, Adenosin và Polysaccharide cao có tác dụng làm tăng khả năng hấp thu dưỡng chất của tế bào, nâng cao hệ miễn dịch, giúp cơ thể kháng lại các loại virut, vi khuẩn gây nên ho hen và viêm phế quản, cảm cúm khi thay đổi thời tiết…

👩‍👩‍👧‍👦 Khách hàng thường gọi lên hotline của Nano đtht hỏi với sản phẩm Nguyên con khô và Quả thể sấy thăng hoa nên sử dụng như thế nào?

👉Dưới đây là 3 cách dùng ĐTHT đúng chuẩn cho người ho – hen phế quản, Quý khách hàng cùng tham khảo nhé!

✅ Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong: ĐTHT Nguyên con khô hoặc quả thể sấy thăng hoa 25gr ngâm với 500ml mật ong. Mỗi ngày lấy 2-3 thìa Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong, pha loãng với nước ấm, đều đặn uống vào mỗi sáng trước khi ăn 30 phút.

✅ Trà Đông Trùng Hạ Thảo: 5-7 sợi sấy thăng hoa hoặc 3-5 con ĐTHT đem hãm với nước sôi trong bình kín, sau 30 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày

✅ Nấu cháo, hầm canh: nấu cháo, hầm canh như bình thường, đến khi cháo, canh sắp chín thì cho thêm khoảng 3 – 5g Đông Trùng Hạ Thảo vào và hầm tiếp 15 phút là tắt bếp dùng được.

🌞 Trong thời tiết có nhiều sự biến đổi, Quý khách hàng nhớ thường xuyên dùng ĐTHT giúp bảo vệ cơ thể và ngăn ngừa một số chứng bệnh nguy hiểm.

🎁🎁 Đặc biệt khách hàng sẽ nhận phần quà bất kỳ khi mua hàng tại Showroom của nano đông trùng hạ thảo trên toàn quốc!

-----------------------------

NANO ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - MÓN QUÀ SỨC KHOẺ CHO MỌI GIA ĐÌNH

Tin liên quan cùng chuyên mục Khác