Dụng cụ hút núm vú tụt nào có hiệu quả

Ngày đăng: 2/3/2023 4:25:22 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 11
  • ~/Img/2023/2/dung-cu-hut-num-vu-tut-nao-co-hieu-qua-01.jpg
~/Img/2023/2/dung-cu-hut-num-vu-tut-nao-co-hieu-qua-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4412335] - Cập nhật: 18 phút trước

Thấy trên mạng có bán mấy cái dụng cụ hút núm vú bị tụt á. Thấy bán vậy thôi chứ em không bao giờ mua đâu nha. Tại dùng mấy cái đó có hiệu quả gì đâu chứ. Với lại ngay từ đầu em cũng có ý định đi kéo núm vú tụt rồi. Mà em thấy Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bên Bệnh viện thực hiện nâng ngực tốt lắm. Vậy kéo núm vú bị tụt có phải do Bác Hùng thực hiện luôn không? Và hiện tại chi phí kéo núm vú bị tụt bên mình là bao nhiêu vậy Bệnh viện? Cho em xin luôn cái giá trọn gói nha. (Tú Quỳnh – Quận 6)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: chữa bệnh tụt núm vú

 Thân chào chị Tú Quỳnh,

Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ kéo núm vú tụt của Bệnh viện, thay vì sử dụng các dụng cụ hút núm vú bị tụt. Ở Bệnh viện, ca phẫu thuật này sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện. Với tay nghề vững vàng, chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dặn, Bác sĩ Hùng sẽ mang đến cho chị Quỳnh kết quả thẩm mỹ tốt đẹp như ý. 

Mặc dù hiện nay, ở một số cơ sở thẩm mỹ viện khác, mức giá cho dịch vụ này còn khá cao. Nhưng chị Quỳnh yên tâm, Bệnh viện Ngô Mộng Hùng luôn dành cho khách hàng mức giá phải chăng và rất hợp lý. Đặc biệt trong tháng này, dịch vụ kéo tụt núm vú ở Bệnh viện còn đang có ưu đãi giảm giá lên đến 20%. Với số lượng áp dụng có hạn, để không bỏ lỡ chị Quỳnh có thể liên hệ đăng ký giữ suất ưu đãi trước qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh thực hiện theo mức giá ưu đãi nhé.

Một lần nữa cảm ơn chị và chúc chị một ngày tốt lành!

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ