Dụng cụ kéo núm vú bị tụt có thật sự hiệu quả?

Ngày đăng: 6/15/2022 3:25:18 PM - Dịch vụ - TP HCM - 13
Chi tiết [Mã tin: 3904616] - Cập nhật: 52 phút trước

Tụt núm vú khiến bạn cảm thấy tự ti về bầu ngực của mình. Có rất nhiều cách khắc phục như massage, dùng dụng cụ kéo núm vú bị tụt và có cả phẫu thuật kéo núm vú tụt. Nhưng bạn không biết nên áp dụng phương pháp nào. Thấu hiểu nỗi niềm ấy, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sẽ giúp bạn lựa chọn ra phương pháp hoàn hảo nhất. Giải quyết triệt để tình trạng tụt núm vú làm bạn lo lắng.


Dụng cụ kéo núm vú bị tụt hiệu quả ngay tại nhà


Để khắc phục tình trạng tụt núm vú, chị em có thể sử dụng dụng cụ kéo núm vú bị tụt đơn giản ngay tại nhà. Vừa tiện lợi, và cũng không cảm thấy xấu hổ vì không ai hay biết.


Trên thị trường hiện nay, các dụng cụ này được rao bán rất nhiều. Với nhiều hình dáng, mẫu má, giá thành khác nhau. Vì vậy, trước khi tìm mua chị em cần kiểm tra chất lượng, cũng như nơi xuất xứ. Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” vì gặp phải dụng cụ không đảm bảo an toàn.Dụng cụ kéo núm vú bị tụt đúng là sẽ giúp núm vú của bạn được kéo ra phía ngoài. Nhưng nó chỉ có hiệu quả đối với những người bị tụt núm vú ở mức độ nhẹ, nhưng cũng rất tốn thời gian.


Còn những người ở mức độ nặng hơn. Thì phương pháp này, không thực sự hiệu quả. Mà bắt buộc bạn phải tiến hành phương pháp phẫu thuật kéo núm vú tụt.


Giải pháp kéo tụt núm vú hiệu quả hơn dụng cụ kéo núm vú bị tụt


Việc dùng dụng cụ kéo núm vú bị tụt chỉ có tác dụng nhất định và tạm thời. Không thể khắc phục tình trạng tụt núm vú một cách triệt để. Chính vì vậy, phương pháp phẫu thuật kéo tụt núm vú ra đời là giải pháp tối ưu, thay thế hoàn hảo cho dụng cụ kéo núm vú bị tụt.


>>> TÌM HIỂU: Thẩm mỹ viện uy tín được nhiều chị em lựa chọn tại HCMPhương pháp là kỹ thuật bác sĩ tạo một đường mổ nhỏ ở sát chân núm vú. Sau đó bóc tách da rồi kéo núm vú bị tụt nhô lên. Cuối cùng sử dụng chỉ thẩm mỹ để cố định lại chân núm vú.


Phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt đã nhanh chóng “chinh phục” biết bao chị em với những ưu điểm vượt trội như:


- Thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng

- Tiểu phẫu đơn giản, hạn chế tối đa việc xâm lấn

- Hiệu quả tức thì chỉ với 1 liệu trình duy nhất

- Không ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác hay tuyến sữa

- Không cần nghĩ dưỡng


Đặc biệt, sau phẫu thuật, chị em có thể ra về ngay. Và chỉ sau 1 tháng thực hiện chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ. Núm vú sẽ hoàn toàn hồi phục. Mà không hề lộ sẹo hay có biến chứng nguy hiểm nào.


>>> XEM THÊM: Hiện tượng núm vú bị thụt vào trongDụng cụ kéo núm vú bị tụt không mang lại hiệu quả hãy đến ngay với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng


Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chắc chắn sẽ là “bến đỗ” vững chắc cho chị em. Giúp của chị em giải quyết tất cả nỗi âu lo về tụt núm vú. Khi là một trong số ít cơ sở áp dụng khá thành công phương pháp phẫu thuật kéo núm vú tụt. Giúp đôi nhũ cân đối, nhô cao hiệu quả hơn so với việc sử dụng dụng cụ kéo núm vú bị tụt. Vừa tốn thời gian mà kết quả lại không cao.


Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Đặc biệt là bác sĩ Ngô Mộng Hùng- Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ. Đã thực hiện thành công hơn hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Thì với một tiểu phẫu đơn giản như kéo tụt núm vú sẽ không thể làm khó được bác sĩ. Chị em có thể hoàn toàn an tâm khi trao gửi “đỉnh đồi” trong tay bác sĩ.


Bên cạnh đó, sự hỗ trợ đắc lực từ công nghệ kéo núm vú hiện đại, nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sẽ là lời “cam kết” đảm bảo an toàn cho cuộc tiểu phẫu diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất.


>>> NGUỒN: Dụng cụ kéo núm vú bị tụt

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ