[ebook] hướng dẫn facebook ads cho người mới bắt đầu (advantage+ shopping)

Ngày đăng: 5/21/2024 4:41:31 PM - Quảng Bá, Quảng Cáo - Toàn Quốc - 15
Chi tiết [Mã tin: 5323462] - Cập nhật: 27 phút trước

Bạn đang quan tâm đến cách chạy Facebook Ads với muôn vàn tính năng năm mới từ Advantage + Shopping. Nếu bạn muốn thực hiện tự chạy quảng cáo tại nhà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn. Adsplus sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện tự chạy quảng cáo tại nhà bằng ebook “Bứt phá traffic với Advantage + Shopping“.

Cách tắt quảng cáo Facebook trên điện thoại đơn giản 

Kích thước hình quảng cáo Facebook tối ưu

Top 12 các loại quảng cáo trên Facebook phổ biến nhất 

[Ebook] Hướng dẫn Facebook Ads cho người mới bắt đầu (Advantage+ Shopping)

Xem thêm:

Tính năng Facebook Advantage + Shopping là gì?

Facebook Advantage + Shopping có những tính năng nổi bật mà có thể người dùng chưa biết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu như:

  • Tự động tối ưu hóa: Sử dụng machine learning để tự động tối ưu hóa chiến dịch nhằm đạt được mục tiêu của bạn, cho dù đó là tăng doanh số bán hàng, thu hút khách hàng tiềm năng hay thúc đẩy lượt xem sản phẩm.
  • Tự động nhắm mục tiêu: Nhắm mục tiêu tự động đến những người có khả năng chuyển đổi cao nhất dựa trên dữ liệu và tín hiệu của bạn.
  • Tự động tạo quảng cáo: Tự động tạo quảng cáo hấp dẫn từ feed sản phẩm của bạn.
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Tăng tỷ lệ khách truy cập trang web chuyển đổi thành khách hàng.
  • Giảm chi phí mỗi chuyển đổi: Giảm chi phí cần thiết để thu hút một khách hàng mới.
  • Tăng doanh số bán hàng: Tăng doanh số bán hàng trực tuyến của bạn.

Để biết thêm những tính năng đặc biệt khác của Facebook Advantage + Shopping. Bạn có thể tìm hiểu thêm những tính năng này trong cuốn ebook “Bứt phá traffic với Advantage + Shopping“.

Lợi ích khi sử dụng ebook “Bứt phá traffic với Advantage + Shopping”

Ebook “Bứt phá traffic với Advangtage + Shopping” được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia của Adsplus. Từ các Casestudy thành công thực tế tại các doanh nghiệp, chúng tôi đã thực hiện biên soạn nội dung cuốn ebook này. Nội dung chính của cuốn sách này là hướng dẫn người đọc cách setup quảng cáo tại nhà.

Nếu bạn quan tâm đến bản ebook này của Adsplus, bạn có thể để lại thông tin cá nhân để nhận được tài liệu. Đặc biệt, bạn sẽ hoàn toàn không mất phí để sở hữu bản ebook này. Nhanh tay điền form để nhận tài liệu ngay bên dưới này nhé.


Hy vọng bản ebook “Bứt phá traffic với Advantage + Shopping” được chúng tôi biên soạn sẽ hữu ích cho việc kinh doanh của bạn. Nếu bạn có bất kỳ phản hồi về tính năng mới của Advantage + Shopping. Hãy để lại bình luận bên dưới để Adsplus có thêm nhiều cuốn ebook về chủ này nữa nhé.

Adsplus.vn 

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Marketing. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả. 

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói setup tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn


>>>>> Nhận ngay tài liệu chạy quảng cáo Facebook Ads hoàn toàn miễn phí tại đây.Tin liên quan cùng chuyên mục Quảng Bá, Quảng Cáo