English story 4u channel – kênh học tiếng anh vui nhộn qua các phim hoạt hình

Ngày đăng: 12/23/2022 11:13:56 PM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 29
Chi tiết [Mã tin: 4353463] - Cập nhật: 40 phút trước

Học từ vựng tiếng anh sao cho hiệu quả luôn là nỗi băn khoăn của nhiều bạn trong quá trình tự học tiếng Anh qua các đoạn phim hoạt hình. Thông thường, bên cạnh nội dung hấp dẫn, thú vị không nhàm chán thì các chủ đề trong phim thường khá thông dụng với ngôn ngữ đơn giản để các bạn có thể dễ tiếp thu hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm kênh hoạt hình tiếng Anh để có thể vừa học vừa trau dồi thì English Story 4U Channel sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

English Story 4U Channel – Kênh học tiếng Anh vui nhộn qua các phim hoạt hình

Đọc và nghe tiếng Anh là những kỹ năng cần thiết cho người học tiếng Anh. English Story 4U Channel đã và đang tạo và xây dựng một kênh giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả và thú vị.

English Story 4U Channel tạo các video hoạt hình để làm cho video dễ xem hơn, giúp bạn có thể vừa chơi vừa học learn english through story và english with story một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Tác dụng của phim hoạt hình đối với việc học tiếng Anh

Có cái nhìn cụ thể và trực tiếp

Chúng ta đã được nghe qua những bài nghe trong sách, trong giáo trình,.. Chúng đều là công cụ phục vụ cho học tập nên còn khá chậm, từ ngữ cũng như cách diễn đạt không tự nhiên.

Khi xem phim tiếng Anh – giúp bạn giải quyết được hết các vấn đề này, bạn sẽ học được cách nói chuyện trong những tình huống cụ thể khi giao tiếp, learn english through story… ngoài ra còn có các từ lóng, thành ngữ thông dụng và cách biểu đạt cảm xúc rất thật.

Kích thích khả năng học ngoại ngữ mới mẻ

Nếu chỉ nghe không thì sẽ rất nhàm chán, đặc biệt là người mới học hoặc kỹ năng nghe còn yếu sẽ không hiểu được nội dung đoạn hội thoại và nhanh nhàm chán, bỏ cuộc.

Phim tiếng Anh giúp bạn learning english by story, xem được bối cảnh cụ thể, cảm xúc buồn vui của nhân vật, cũng có thể nhìn vào miệng phát âm mà đoán và học theo được từ ngữ và có thể học english with story.

Khám phá ngay English Story 4U Channel

Quá hấp dẫn và tuyệt vời đúng không nào.

Nếu bạn đang muốn cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, hãy đăng ký và theo dõi kênh của chúng tôi ngay tại youtube.com/channel/UC8EbLRx8oPhSVi3zvs6eH5w nhé!

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác