Gã khổng lồ accor và cái bắt tay với tập đoàn cloud gate ở phú yên

Ngày đăng: 6/26/2024 1:31:32 AM - Nhà bán - Toàn Quốc - 21
  • ~/Img/2024/6/ga-khong-lo-accor-va-cai-bat-tay-voi-tap-doan-cloud-gate-o-phu-yen-01.jpg
  • ~/Img/2024/6/ga-khong-lo-accor-va-cai-bat-tay-voi-tap-doan-cloud-gate-o-phu-yen-02.jpg
~/Img/2024/6/ga-khong-lo-accor-va-cai-bat-tay-voi-tap-doan-cloud-gate-o-phu-yen-01.jpg ~/Img/2024/6/ga-khong-lo-accor-va-cai-bat-tay-voi-tap-doan-cloud-gate-o-phu-yen-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5391640] - Cập nhật: 54 phút trước

CÂU CHUYỆN CỦA GÃ KHỔNG LỒ ACCOR VÀ CÁI BẮT TAY VỚI TẬP ĐOÀN CLOUD GATE Ở PHÚ YÊN

Lý do lựa chọn Phú Yên:

Tiềm năng chưa khai thác: Phú Yên là một điểm đến mới nổi, sở hữu vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ, những bãi biển tuyệt đẹp và văn hóa độc đáo. Điều này thu hút những du khách thích khám phá những điểm đến mới lạ, chưa bị thương mại hóa.

Cơ hội đầu tư: Phú Yên đang trong giai đoạn đầu phát triển du lịch, tạo ra nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các tập đoàn khách sạn như Accor. Việc đầu tư vào một thị trường đầy tiềm năng nhưng chưa được khai phá chắc chắn sẽ đem lại cơ hội hấp dẫn hơn so với các thị trường quen thuộc và dần đã trở nên “bão hòa” như Nha Trang, Quy Nhơn..

Lựa chọn L'Aurora Phú Yên - Khai phá, tiên phong và thực lực:

Khai phá điểm đến mới: L'Aurora Phu Yen có vị trí đắc địa tọa lạc trên đường Độc Lập – con đường ven biển đắt giá nhất, lại là trung tâm thành phố, đồng thời tiếp giáp với 3 trục đường chính.

Tiên phong xu hướng: Không chỉ là một dự án bất động sản - L'Aurora Phu Yen không chỉ đem lại trải nghiệm nghỉ dưỡng mà còn tiên phong mang đến những xu thế mới như Workation, phố đi bộ 24/07… cùng với hệ tiện ích vui chơi giải trí hàng đầu.

Thực lực mạnh mẽ: Được định vị là khu phức hợp nghỉ dưỡng & giải trí ven biển tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Phú Yên - L'Aurora Phu Yen đáp ứng mọi tiêu chuẩn cao nhất của Tập đoàn khách sạn Quốc Tế Accor.

Đó là những lý do mà Tập đoàn Accor Hotels đã bắt tay cùng tập đoàn Cloud Gate khi lựa chọn L'Aurora Phu Yen để phát triển dòng sản phẩm khách sạn Handwritten Collection đầu tiên tại Việt Nam. Trong khi tập đoàn Cloud Gate tìm kiếm những đối tác quốc tế tầm mang đến dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế cho sản phẩm thì tập đoàn AccorHotels cũng đi tìm những người bạn địa phương có khả năng đầu tư vào sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp với những nét độc đáo nhất về kiến trúc và thấu hiểu trọn vẹn văn hoá bản địa.

TIÊU BIỂU NHƯ DUY NHẤT CĂN GÓC 3 MẶT TIỀN.

Có sổ. Có hỗ trợ ngân hàng.

Chuẩn bị đưa vào vận hành kinh doanh.

️Diện tích 8.4 xm.

Xây 3 tầng.

Đã hoàn thiện như hình.

GIÁ TỐT NHẤT, ƯU ĐÃI TỐT NHẤT

☎️LH MR THI: 0982719161.

Tin liên quan cùng chuyên mục Nhà bán