Gấu bông tốt nghiệp in logo hồ chí minh

Ngày đăng: 10/6/2022 2:00:52 PM - Dịch vụ - TP HCM - 24
Chi tiết [Mã tin: 4164051] - Cập nhật: 33 phút trước

Ý NGHĨA QUÀ TẶNG KỶ NIỆM NGÀY RA TRƯỜNG

Ngày ra trường hay ngày tốt nghiệp là khoảnh khắc thiêng liêng mà ai cũng mong muốn trải qua thật tốt đẹp, vui vẻ. Ngoài tấm bằng tốt nghiệp, những lời chúc, những tấm ảnh thì quà tặng chính là thứ không thể thiếu. Không cần là những thứ đắt giá, xa xỉ chỉ cần nó mang tính chất gợi nhớ kỷ niệm là được. Thông thường nhà trường sẽ chỉ trao bằng khen cùng hoa cho sinh viên học sinh, tuy nhiên cũng có một số trường tặng thêm cúp kỷ niệm. Những dòng chữ mang ý nghĩ chúc mừng trên cúp sẽ làm cho người nhận cảm thấy ấm áp và hạnh phúc.

Món quà tặng tốt nghiệp nên mang giá trị về mặt tinh thần hơn là giá trị về vật chất. Những món quà hợp sở thích của người nhận luôn là ưu tiên hàng đầu, sau đó là những món quà có thể giúp ích được cho công việc tương lai của tân cử nhân và những món quà mang tính chất lưu niệm. Món quà ý nghĩa, tuy nhiên cũng cần phù hợp với túi tiền của người trao tặng.


GỢI Ý QUÀ TẶNG TỐT NGHIỆP

Quà tặng cho con trai

Là con trai, nên các bạn thường thích những thứ nam tính, mạnh mẽ và tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. Những món quà mang ý nghĩa như lời chúc may mắn, chúc thành công rất được lòng các bạn nam. 

Cúp kỷ niệm

Cúp kỷ niệm thường là món quà tặng sự kiện mà nhà trường, đoàn đội, hội nhóm gửi tặng cho tân cử nhân. Bởi cúp từ các tập thể sẽ mang ý nghĩa to lớn hơn rất nhiều. Cúp kỷ niệm hiện tại có rất nhiều chất liệu và kiểu dáng. Ngoài ra công nghệ in ấn còn cho phép in lên cúp lời chúc, thông tin nhà trường, đoàn hội trao cúp, … vô cùng thích hợp cho quảng bá thương hiệu. Nếu công ty bạn đang hợp tác với trường học tại một lĩnh vực nào đó, đừng ngần ngại hãy đề nghị được tặng cúp là quà tặng kỷ niệm ngày ra trường cho sinh viên, học sinh tốt nghiệp. 

Mô hình thuyền buồm

Thuyền buồm lướt trên sóng, đương đầu với gió chính là lời chúc hết sức ý nghĩa dành cho các tân cử nhân, tân kỹ sư của chúng ta. Đại nghĩa là dù cuộc sống có nhiều khó khăn, khổ cực thì vẫn mong người nhận có thể như con thuyền, mạnh mẽ lướt gió, rẽ sóng để tiến lên phía trước. Để tăng thêm may mắn, bạn hãy chất đầy trong lòng chiếc thuyền những đồng tiền xu, những đồng tiền giấy. Với ý nghĩa là thuyền mang nhiều tiền bạc tiến vào gia đình, cửa hàng, công ty của anh ấy sau này.

Tượng ngựa chiến thắng

Ngoài thuyền, ngựa cũng là linh vật may mắn được nhiều người ưu ái để tặng nhau nhân dịp quan trọng. Giống với câu “mã đáo thành công” tượng ngựa chạy mang đến cho người ta cảm giác của sự bền bỉ, dẻo dai, tốc độ vượt trội để về điểm đích. Ngoài ra ngựa còn đại diện cho sức khỏe, có sức khỏe tức là có mọi thứ.

Gấu bông tốt nghiệp


Vào ngày này, trước cổng trường sẽ có rất nhiều người bày bán gấu bông và hoa để người thân bạn bè thuận tiện hơn trong việc mua quà tặng kỷ niệm ngày ra trường. Là con gái, chúng tôi tin rằng ai cũng yêu thích những chú thú bông mềm mềm, mịn mịn đáng yêu. Không như thú bông thường, các chú gấu này còn đội nón cử nhân và cầm “bằng tốt nghiệp” cực đáng yêu. Nếu nhận được món quà này, các cô gái sẽ vui vẻ và hạnh phúc lắm đấy.


Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ