Ghế sofa đơn - sofa armchair là lựa chọn lý tưởng

Ngày đăng: 4/25/2022 3:18:03 PM - Phòng khách - Toàn Quốc - 154
Chi tiết [Mã tin: 3794624] - Cập nhật: 57 phút trước

Ghế armchair hay còn được gọi là ghế bành có hình dáng với tựa lưng cao đi kèm với 2 vị trí để tay thuận tiện. Chúng có thể sử dụng để làm ghế trang trí trong phòng hoặc sử dụng làm ghế đọc sách nghỉ ngơi thư giãn đều được. Đây là một mẫu ghế đa năng thường đặt trong phòng khách, phòng ngủ hay phòng đọc sách đều rất tuyệt vời. Ghế bành có kiểu dáng gọn gàng, linh hoạt và được sử dụng ở nhiều mục đích khác nhau.

Hiện nay bên cạnh những bộ sofa, ghế Armchair là một trong những sản phẩm nội thất quan trọng trong ngôi nhà. Bởi nó có thể hỗ trợ tối đa sự thoải mái tuyệt đối kể cả khi bạn ngồi trên nó cả ngày.

Đặc biệt, nếu bạn là tín đồ đọc sách muốn ngâm mình với cuốn sách vào những ngày cuối tuần thì ghế Armchair là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Kích thước ghế sofa armchair bao nhiêu là chuẩn?

Có rất nhiều hình dáng đi kèm với kích thước khác nhau nên rất khó lấy được kích thước chuẩn của dòng ghế này. Nhưng đa phần các mẫu ghế này đều là ghế đơn sử dụng 1 người nên kích thước của chúng cũng không quá lớn. Ngoài ra nếu khách hàng muốn thay đổi kích thước của chúng thì có thể sử dụng các dịch vụ đóng ghế sofa theo yêu cầu. Với dịch vụ này chúng ta có thể tự do thay đổi kích thước, chất liệu và điều chỉnh 1 số chi tiết của ghế. Làm sao để cho ra đời mẫu sofa đáp ứng được sở thích và ngân sách của khách hàng.

Để sở hữu ngay chiếc ghế đôn bàn trang điểm đẹp và chất lượng tại Sofa Tiến Phát, quý khách có thể mua hàng theo 1 trong 2 cách sau:Tin liên quan cùng chuyên mục Phòng khách