"giá của milinkovic-savic không còn là 100 triệu euro"

Ngày đăng: 10/13/2022 10:55:56 AM - Khác - Toàn Quốc - 42
Chi tiết [Mã tin: 4185257] - Cập nhật: 18 phút trước

Sergej Milinkovic-Savic đã phát triển thành một trong những tiền vệ hàng đầu Serie A trong suốt 7 năm thi đấu cho câu lạc bộ thành Rome. Tờ báo Ý Il Messdowro còn tiết lộ thêm rằng cầu thủ 27 tuổi, còn hai năm trong hợp đồng với Lazio, muốn tìm kiếm thử thách mới trong thời gian tới.

Báo chí Anh loan tin, nhiều đội bóng Premier League muốn có chữ ký của tiền vệ người Serbia. Theo đó, Liverpool, Chelsea lẫn Man Utd đều quan tâm tới Milinkovic-Savic. Thậm chí, Man Utd từng gửi lời đề nghị trị giá hơn 50 triệu bảng tới Lazio nhưng bị từ chối.

Mới nhất, Chủ tịch Claudio Lotito xác nhận: "Tôi không có thỏa thuận với người đại diện của Milinkovic-Savic về việc bán cậu ấy cho Juventus hoặc bất kỳ câu lạc bộ nào khác vào tháng Giêng.

Mức giá dành cho Milinkovic-Savic không còn là 100 triệu euro nữa - giá trị của cậu ấy bây giờ là 120 triệu euro."

Milinkovic-Savic là mẫu cầu thủ toàn diện ở khu trung tuyến. Anh sở hữu chiều cao ấn tượng (1m92), cùng nền tảng thể lực và sức mạnh sung mãn, do đó không hề e ngại bất kỳ đối thủ nào trong các tình huống tranh chấp tay đôi. Ngoài ra Milinkovic-Savic còn có kỹ thuật, nhãn quan ấn tượng.


Tin liên quan cùng chuyên mục Khác