Giá kim cương 6 ly trên thị trường là bao nhiêu? tham khảo giá kim cương tại tierra diamond

Ngày đăng: 2/26/2023 12:55:12 AM - Đồ trang sức - Toàn Quốc - 37
Chi tiết [Mã tin: 4461103] - Cập nhật: 7 phút trước

Kích thước của viên kim cương là yếu tố chính ảnh hưởng đến giá trị của viên kim cương. Thường những viên kim cương lớn, có độ tinh khiết cao rất hiếm trong tự nhiên và do đó có giá rất cao.

Có những loại kích thước kim cương phổ biến nào

Việc gia công kim cương tự nhiên được tiến hành hết sức tỉ mỉ. Bất cứ một sơ suất nào cũng đều có thể phá vỡ vẻ đẹp của nó. Kim cương được cắt theo tiêu chuẩn sẽ ước tính được các chỉ số liên quan. Với những máy cắt kim cương hiện đại, ưu tiên luôn là tối đa trọng lượng của đá quý sau gia công. Người ta ước tính cần phải khai thác 250 tấn đá để sản xuất 1 carat. Vì thế giá trị của kim cương GIA vô cùng đắt đỏ.

Nhẫn kim cương 6 ly

Nhẫn kim cương 6 ly

Mua ngay: Nhẫn đính hôn Halo cushion, đai tấm NCH2204

Thông qua số carat của một viên kim cương kiểu tròn người ta có thể tính ra kích thước của nó. Và ngược lại dựa trên số ly sẽ tính toán được số carat của kim cương GIA. 

Giá kim cương 6 ly là bao nhiêu

Với kích thước vừa phải, giá kim cương 6 ly thường phù hợp với ngân sách của nhiều cặp đôi trẻ khi muốn chọn những chiếc nhẫn kim cương 6 ly để làm tín vật tình yêu cho nhau. Ngoài ra, nhẫn kim cương 6 ly cũng rất sang trọng và thanh lịch, rất thích hợp để làm trang sức đeo trong những dịp trọng đại cho các quý cô.

Giá nhẫn kim cương 6 ly là bao nhiêu?

Giá nhẫn kim cương 6 ly là bao nhiêu?

Mua ngay: Nhẫn kim cương Halo bản lớn NKC2013

Ngoài ra, kim cương 6 ly nghĩa là đường kính bề mặt nhẫn rộng 6 mm. Tuy nhiên, thường người bán kim cương GIA sẽ định giá dựa trên carat. Viên kim cương 6 ly sẽ nặng khoảng từ 0.7 carat (Với 1 carat = 200 milligrams). Tùy thuộc vào giác cắt và hình dáng viên đá, khối lượng mà giá kim cương 6 ly sẽ khác nhau khi dao động từ 0.6-0.8 carat.

Những cô gái yêu thích sự tối giản sẽ thích những kiểu nhẫn kim cương 6 ly chỉ đính 1 viên đá kim cương GIA với giá kim cương 6 ly hợp lý.

Giá kim cương 6 ly có thể thay đổi tùy trường hợp

Giá kim cương 6 ly có thể thay đổi tùy trường hợp

Tùy thuộc vào những tiêu chuẩn theo giấy kiểm định GIA cũng như chương trình khuyến mãi kim cương tại các đơn vị cung cấp khác nhau mà giá kim cương 6 ly sẽ có sự thay đổi nhất định từ 30 triệu cho đến hơn 100 triệu đồng. Vì vậy, khi lựa chọn kim cương 6 ly dựa trên ngân sách thì bạn nên tìm hiểu rõ nhu cầu của bản thân cũng như chương trình khuyến mãi kim cương tại cửa hàng để tìm được viên kim cương phù hợp và có được giá kim cương 6 ly vừa ý.

Giá kim cương 6 ly dù trải dài từ thấp đến cao nhưng nhìn chung, những viên kim cương 6 ly vẫn cực kì giá trị. Do đó, khi chọn kim cương 6 ly bạn hãy nhớ lưu ý kiểm tra kĩ càng dựa trên 4 tiêu chuẩn của kim cương (tiêu chuẩn 4C của kim cương) bởi vì theo tiêu chuẩn riêng được quy định trong giấy kiểm định đá của GIA, nếu viên kim cương kích thước lớn, nhưng bị mắc vào các lỗi độ màu của đá, điểm độ sạch… thì khi bán lại, giá kim cương 6 ly có thể bị mất từ 10-20%.

Xem giá kim cương GIA và giá kim cương 6 ly ở đâu

Tierra Diamond là đơn vị đi đầu trong ngành thiết kế và chế tác trang sức kim cương tự nhiên cao cấp theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng. Tierra không ngừng trau dồi kiến thức và gu thẩm mỹ để sáng tạo ra những mẫu nhẫn cưới đẹp nói riêng và trang sức kim cương đơn giản, thanh lịch vượt thời gian, truyền tải được những câu chuyện và cảm xúc của khách hàng vào sản phẩm. Bên cạnh bản vẽ 2D, Tierra cung cấp thêm bản phối cảnh 3D chính xác, chuẩn mực tới từng chi tiết và hoàn hảo ở mọi góc nhìn. 

Tierra Diamond luôn chú trọng đào tạo đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề, tỉ mỉ trau chuốt trong từng công đoạn, cập nhật công nghệ chế tác hiện đại trên thế giới, đầu tư dây chuyền máy móc như máy in 3D, máy cắt laser,... để sản phẩm ra đời có độ hoàn hảo tuyệt đối từ thiết kế đến thi công.

Để cập nhật thêm nhiều mức giá kim cương 6 ly khác nhau cũng như những chương trình khuyến mãi kim cương, hãy ghé ngay Tierra Diamond để được đội nhân viên tư vấn cung cấp đầy đủ các thông tin bạn nhé.

Xem thêm tại:

link  


Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ trang sức