Giải đáp thắc mắc: tụt núm vú có cho con bú được không?

Ngày đăng: 6/17/2022 12:01:55 PM - Dịch vụ - TP HCM - 22
Chi tiết [Mã tin: 3907729] - Cập nhật: 55 phút trước

Phẫu thuật tụt núm vú có cho con bú được không là một trong những câu hỏi mà Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng nhận được nhiều nhất từ các chị em. Bởi tụt núm vú hiện nay khá phổ biến. Nó không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bầu ngực. Mà đối với người phụ nữ, nó ảnh hưởng rất lớn đến “thiên chức cao cả” và khả năng cho con bú của chị em. Trong bài viết dưới đây, Bệnh viện thẩm mỹ sẽ giải đáp thắc mắc của chị em về vấn đề này. Hãy cùng đọc để biết rõ hơn về vấn đề này nhé!


Thắc mắc tụt núm vú có cho con bú được không của các Eva


“ Thưa bác sĩ, em bị tụt núm vú từ nhỏ. Mà em đang có ý định sinh con trong năm nay. Nhưng không biết tụt núm vú có cho con bú được không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Cảm ơn bác sĩ” (Chị Lý, Bình Tân)


>>> TÌM HIỂU: Phương pháp kéo núm vú bị tụt hiệu quả an toàn“Em cũng có hỏi thăm nhiều người về cách khắc phục tình trạng tụt núm vú của em. Cũng dc gt qua bên Bệnh viện thẩm mỹ mình phẫu thuật. Nhưng k bik thực hiện xong có ảnh hưởng gì tới bầu ngực? với lại phẫu thuật tụt núm vú có cho con bú được không ạ. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ.” (Chị Như, Q7)


“ Em sắp sinh bé đầu lòng. Mà khi mang thai, núm vú em lại bị tụt, k bik sinh xong tụt núm vú có cho con bú được không nữa. Bác sĩ có cách nào kéo núm vú tụt tư vấn giúp em với ạ. ” (Chị Quyên, Tân Bình)


Có thể thấy, tình trạng tụt núm vú đang là “chuyện không của riêng ai”. Và “tụt núm vú có cho con bú được không?”đang là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của chị em hiện nay.


Tụt núm vú có cho con bú được không? Giải đáp từ chuyên gia


Theo các chuyên gia giải đáp thì tụt núm vú có cho con bú được không còn tùy thuộc vào mức độ núm vú bị tụt. Nếu núm vú bị tụt ở mức độ nhẹ thì các Eva có thể nhẹ nhàng bóp đầu vú hay sử dụng dụng cụ hút núm vú tụt để cho núm vú lộ ra. Sau đó, có thể cho bé bú hoặc vắt sữa cho bé.


>>> TÌM HIỂU: Thẩm mỹ viện uy tín được nhiều chị em lựa chọn tại HCMCòn đối với tình trạng tụt núm vú ở mức độ nặng, hoặc bẩm sinh thì việc cho con bú sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn. Vì lúc này chị em không thể sử dụng các biện pháp thông thường để kéo núm vú ra. Mà lúc này chị em nên tìm đến phương pháp phẫu thuật kéo tụt núm vú để giải quyết. Thì mới có thể không phải lo lắng sau này nếu bị tụt núm vú có cho con bú được không.


Phương pháp phẫu thuật kéo núm vú tụt hiện đang là giải pháp được nhiều chuyên gia “khuyên dùng”. Nhằm giải quyết nỗi lo lắng tụt núm vú có cho con bú được không. Giúp chị em khắc phục triệt để và hoàn toàn tình trạng tụt núm vú ở mọi cấp độ, từ đơn giản đến phức tạp.


Không còn lo lắng tụt núm vú có cho con bú được không với giải pháp ưu việt


Để có được kết quả phẫu thuật kéo núm bị vú tụt đảm bảo nhất. Không còn lo lắng về phẫu thuật tụt núm vú có cho con bú được không. Bạn nên tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để thực hiện.


>>> XEM THÊM: Núm vú bị tụt làm sao đâyBởi đây là một trong số ít Bệnh viện thẩm mỹ uy tín được cấp giấy phép hoạt động hiện nay. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, cùng hệ thống máy móc tiện nghi, hiện đại. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất khi đến đây.


Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được gây tê. Hoàn toàn không có cảm giác đau đớn. Đảm bảo cho bạn có thể trải qua ca phẫu thuật một cách nhẹ nhàng thoải mái nhất. Phẫu thuật kéo núm vú tụt hiệu quả, nhanh chóng, mang đến cho bạn nhũ hoa nhô cao chỉ sau 30 phút thực hiện.


>>> NGUỒN: Tụt núm vú có cho con bú được không

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ