Giải đáp về nâng ngực nội soi đường rốn

Ngày đăng: 6/1/2023 11:36:55 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 22
Chi tiết [Mã tin: 4679641] - Cập nhật: 40 phút trước

Hình như bây giờ đâu có ai nâng ngực nội soi qua đường rốn nữa đâu. Em thấy người ta toàn chọn nâng ngực qua đường nách không à. Chắc sắp tới em cũng đi nâng ngực nội soi qua đường nách quá. Không biết bệnh viện có thực hiện nâng ngực kiểu đó không? Nếu có thì cho em hỏi giá cả thế nào nha? Em sẽ tranh thủ xoay đủ tiền để làm luôn trong tháng này chứ để lâu nữa có khi giá lại tăng lên. Trong nay mai bệnh viện báo giá cho em luôn đi nha. À mà xém quên bệnh viện nhớ báo em giá trọn gói nha bệnh viện ơi. (Kim Châu - Quận 5)
Chào chị Kim Châu,


bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đầu tiên cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực nội soi về cho bệnh viện. Thực tế thời gian qua đã có không ít khách hàng tìm đến bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi qua đường nách, thay vì nâng ngực nội soi qua đường rốn. Và tất cả họ đều đã nhận được những kết quả thẩm mỹ tốt đẹp như ý, chị có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ nâng ngực nội soi tại bệnh viện. Hiện tại, dịch vụ này đang được bệnh viện áp dụng mức giá là 70 triệu đồng. Nhưng đặc biệt nếu chị thực hiện ngay trong tháng này thì còn có thêm cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá lớn lên đến triệu đồng, chỉ còn 52 triệu. Với mức giá này, chị có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn hẳn ở một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM. Và đây cũng là mức chi phí trọn gói, bệnh viện cam kết không phát sinh thêm khoản phí nào khác.


Tuy nhiên, số lượng áp dụng cho chương trình ưu đãi lần này có hạn. Hiện cũng chỉ còn lại vài suất trống. Để không bỏ lỡ thì ngay bây giờ chị nên đăng ký giữ suất cho mình trước thông qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nâng ngực theo giá ưu đãi nhé.


Cảm ơn chị và hẹn gặp lại chị!


Đọc thêm thông tin:

- Thực hiện nâng ngực nội soi sử dụng được bao lâu

- Tìm hiểu phẫu thuật căng da ngực nội soi là gì?

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ