Gỉaỉ mã sức hút the fusion , dự án đáng sống nhất bà rịa - vũng tàu

Ngày đăng: 10/11/2021 2:07:19 PM - Mua bán nhà đất - Toàn Quốc - 16
  • ~/Img/2021/10/giai-ma-suc-hut-the-fusion-du-an-dang-song-nhat-ba-ria-vung-tau-01.jpg
  • ~/Img/2021/10/giai-ma-suc-hut-the-fusion-du-an-dang-song-nhat-ba-ria-vung-tau-02.jpg
  • ~/Img/2021/10/giai-ma-suc-hut-the-fusion-du-an-dang-song-nhat-ba-ria-vung-tau-03.jpg
  • ~/Img/2021/10/giai-ma-suc-hut-the-fusion-du-an-dang-song-nhat-ba-ria-vung-tau-04.jpg
  • ~/Img/2021/10/giai-ma-suc-hut-the-fusion-du-an-dang-song-nhat-ba-ria-vung-tau-05.jpg
~/Img/2021/10/giai-ma-suc-hut-the-fusion-du-an-dang-song-nhat-ba-ria-vung-tau-01.jpg ~/Img/2021/10/giai-ma-suc-hut-the-fusion-du-an-dang-song-nhat-ba-ria-vung-tau-02.jpg ~/Img/2021/10/giai-ma-suc-hut-the-fusion-du-an-dang-song-nhat-ba-ria-vung-tau-03.jpg ~/Img/2021/10/giai-ma-suc-hut-the-fusion-du-an-dang-song-nhat-ba-ria-vung-tau-04.jpg ~/Img/2021/10/giai-ma-suc-hut-the-fusion-du-an-dang-song-nhat-ba-ria-vung-tau-05.jpg
Chi tiết [Mã tin: 3471528] - Cập nhật: 21 phút trước

🎆🎆🎆 GIẢI MÃ SỨC HÚT “””THE FUSION””” DỰ ÁN ĐÁNG SỐNG NHẤT BÀ RỊA - VŨNG TÀU🎆🎆🎆

🧲 THE FUSION thể hiện ý tưởng dự án mang cái tên đậm chất tương lai, với thông điệp hòa bình, kết nối Năm Châu, hội nhập toàn cầu gắn liền với môi trường xanh và trân trọng bản sắc địa phương, chủ quyền Tổ quốc.

🧲 THE FUSION sẽ là người kể câu chuyện về một BRVT giàu bản sắc, đang vươn lên hội nhập mạnh mẽ, trở thành một đô thị văn minh, hiện đại, mang thông điệp của hòa bình, hợp tác bạn bè năm châu đến với nơi này .

🧲 THE FUSION với vị trí tiên phong chuẩn mực sống sang mới , đã lựa chọn thiết kế không gian xanh , hài hoà với thiên nhiên🌳 qua hệ thống 5 công viên ngũ hành tương sinh mang vẻ đẹp và cảnh sắc độc lạ chưa từng có ở bất cứ đâu .

🟢 THUỶ : HẠNH PHÚC –nương mình theo bờ suối uấn lượn , cùng với quảng trường nước lớn nhiều tầng sinh động Đan xen vào nhau , không những gia tăng giá trị hạnh phúc 👨‍👨‍👧‍👧 sự tươi mát cho tâm hồn mà đây còn là nơi vui chơi giải trí lý tưởng .

🟢 MỘC : BÌNH AN – (Khu yên bình, an nhàn, thiền…) sở hữu không gian thuần khiết và bình dị , ở nơi đây bạn sẽ cảm nhận sự an yên trong lòng là nơi thích hợp để tĩnh tâm , thiền định và thả hồn mình vào thiên nhiên xanh mát .

🟢 KIM : HƯNG VƯỢNG ( Khu Trung tâm) nổi bật với biểu tượng kim dự tháp hào nhoáng , chấm phá thêm đôi nét bình yên , thong thả đây sẽ là nơi cả gia đình sẽ cùng nhau tản bộ , dạo mát sau chuỗi ngày mệt nhoài .

🟢 HOẢ : HOÀ BÌNH với điểm nhấn trung tâm là quảng trường mặt trời 🌞được cách điệu bởi hệ thống ánh sáng bên dưới chiếu tạo lên một cảnh sắc rực rỡ cùng không gian thể thao đa năng sinh động , cư dân cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực và tràn đầy sức sống cho mỗi ngày mới .

🟢 THỔ : được ví như nhân trung tâm ,lan tỏa vượng khí cho toàn bộ dự án ,cùng với điểm nhấn là mô hình leo núi cách điệu biểu tượng bản đồ thế giới công viên thổ không chỉ mang thông điểm hoà bình năm châu bốn bể mà đây còn là nơi các con trẻ thoả sức vui chơi , vận động sáng tạo giúp phát triển thể chất cũng như trí tuệ .

🏦 SONG HÀNH CÙNG VỚI ĐÓ LÀ Ý NGHĨA CỦA TỪNG KHU NHÀ :

🔴 Hạnh Phúc: Hạnh phúc bắt nguồn từ những điều giản đơn, đó là có mái ấm để quay về sau một ngày dài làm việc, có người kề cạnh ta đến cuối đời, được nhìn thấy những người thân yêu sống khỏe mạnh và vui vẻ. Cái tên “Hạnh Phúc” ra đời bắt nguồn từ mong muốn của HVH dành đến cho quý khách hàng, đó là cùng bạn kiến tạo nên một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn nhất khi sống tại đây.

🔴 Bình An: Không phải tự nhiên mà người Việt ta thường dùng hay chữ “bình an” thay cho lời chúc mỗi khi có người thân, bạn bè sắp khởi hành chuyến đi xa hay chuẩn bị bắt đầu một hành trình mới. Vượt lên trên cả những thiếu đủ về vật chất, chúng tôi đặt tên khu đất này mang tên “Bình An” với mong muốn cư dân nơi đây sẽ bình yên và an nhàn sống cuộc đời mà họ hằng mong ước.

🔴 Hòa Bình: Hòa Bình – đây là mong ước chung của tôi, của bạn và của toàn nhân loại. Hưng Vượng Holdings mong muốn góp thêm 1 tiếng nói dù nhỏ bé để xây dựng nên một thế giới hòa bình và tràn ngập yêu thương. Hãy xây dựng một “thế giới hòa bình” ở mỗi gia đình, ở mỗi khu phố, ở mỗi tỉnh thành, cứ như vậy chắc chắn một trái đất hòa bình trọn vẹn sẽ là không còn là điều xa vời.

🔴 Hưng Vượng: Đây là khu vực đắt giá nhất trong tất cả 4 khu. Cái tên Hưng Vượng tượng trưng cho sự sung túc, đủ đầy. Mong muốn của chúng tôi là cùng với khách hàng kiến tạo nên một cuộc sống phồn hoa, hiện đại và tiện nghi. Chúng tôi lấy tên của công ty chúng tôi để đặt cho khu đất này nhằm để thể hiện cam kết: Hưng Vượng Holdings sẽ đồng hành cùng quý nhà đầu tư cũng như cư dân Fusion từ lúc viên gạch đầu tiên được đặt xuống cho đến cuộc sống về sau.

🏦 VÀ CUỐI CÙNG ĐIỀU MÀ CHÚNG TÔI MUỐN GỬI ĐẾN QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ :

"""NHẤT HOÀ VẠN SỰ HƯNG""

+ Gia đình hoà thuận thì vợ chồng hạnh phúc.

+ Công ty, tổ chức đoàn kết tập thể vững bền.

+ Xã hội nhất thể,dân giàu nước mạnh.

+ Thế giới hoà bình,cuộc sống an sinh.

+ Xã hội vạn sự hưng vượng,vạn điều hanh thông.

Dân giàu - Nước mạnh - Xã hội Hưng Thịnh .

_________________________

💎 hãy đến với chúng tôi💎

💎 THE FUSION💎

🌿Hạnh Phúc - Bình An - Hoà Bình - Hưng Vượng🌿

Tin liên quan cùng chuyên mục Mua bán nhà đất