Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - khắc phục nỗi lo của chủ cửa hàng

Ngày đăng: 4/1/2023 10:01:03 PM - Khác - Toàn Quốc - 184
Chi tiết [Mã tin: 4553133] - Cập nhật: 6 phút trước

Thị trường thiết bị số đang bùng nổ, nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, kéo theo nhu cầu của người dân ngày càng thay đổi, các chủ cửa hàng phải luôn luôn cập nhật xu hướng mới, để tăng doanh thu nguồn lợi về cho mình. Vậy đâu là nỗi lo mà các chủ cửa hàng gặp phải?


1. Nỗi lo của chủ cửa hàng

1.1 Không kiểm soát được lượng hàng hóa

Với sự thay đổi chóng mặt của công nghệ, mỗi năm có hàng trăm hàng nghìn mẫu mã sản phẩm mới, các chủ cửa hàng phải luôn bắt kịp xu hướng cập nhật sản phẩm mới, mang sản phẩm mới đến tay người tiêu dùng. 

Bên cạnh đó, những sản phẩm mới sẽ kéo theo nỗi lo về việc hàng tồn đọng, những sản phẩm cũ do không kiểm soát được. 

Nhu cầu thay đổi, nhiều người tiêu dùng cũng không muốn bỏ một số tiền ra để mua sản phẩm cũ, lỗi thời. Đây là nỗi lo chung của nhiều chủ cửa hàng thiết bị số 


1.2 Không có thời gian để quản lý cửa hàng 

Đối với ngành hàng thiết bị số, các chủ cửa hàng là người thường xuyên phải đi dự các sự kiện, họp báo hay đi công tác để chào đón các sản phẩm mới. Vì thế quỹ thời gian dành cho việc quản lý cửa hàng sẽ bị hạn chế, khiến họ không có nhiều thời gian để kiểm soát quản lý cửa hàng trực tiếp được  


1.3 Khó khăn trong việc quản lý

Trong kinh doanh, việc kiểm soát các chi tiêu cho cửa hàng, nhân viên, các chi phí phát sinh để có được hiệu quả cao luôn là vấn đề khó khăn đối với các chủ cửa hàng, khi có quá nhiều công đoạn, chi tiết khiến nhiều chủ cửa hàng phải đau đầu suy nghĩ. 


1.4 Lựa chọn nhà cung cấp

Thị trường thiết bị số là một ngành hàng hot, nên tính cạnh tranh của thị trường cao, nhiều nhà cung cấp thiết bị số mới tham gia vào thị trường, khiến cho các chủ doanh nghiệp khó khăn trong việc lựa chọn các nhà cung cấp.

Các nhà cung cấp thường chào hàng với những ưu đãi, chất lượng đi kèm nhưng để lựa chọn ra một nhà cung cấp uy tín để hợp tác cũng là một bài toán cho các chủ cửa hàng thiết bị số. 


1.5 Sự ra đời của các giải pháp hỗ trợ bán hàng 

Vì những nỗi lo này mà các giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số ra đời. Cung cấp các giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số khắc phục nỗi lo của khách hàng. Một trong những giải pháp được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn chọn tin tưởng sử dụng đó là giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado.

2 Lý do bạn nên tin tưởng sử dụng Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado

Quản lý hiệu quả các nguồn lực của cửa hàng: Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado không chỉ giúp bạn quản lý cửa  hàng mà còn hỗ trợ tính công nợ của người mua hàng, kiểm soát được lượng hàng tồn kho, quản lý chi tiêu trong cửa hàng đầy đủ và hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho chủ cửa hàng.   

Chi phí thấp: Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado có chi phí duy trì khá rẻ và được nhiều ưu đãi khi sử dụng. 

Nâng cao hiệu quả kinh doanh: Sử dụng Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng cách tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nâng cao doanh thu và hiệu quả bán hàng. 

3. Lợi ích khi sử dụng Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado 

3.1 Quản lý xuất nhập kho hiệu quả

Thiết bị số là những sản phẩm có giá trị cao, hàng trong kho nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau do phải cập nhập sản phẩm mới. Việc quản lý cửa hàng sẽ trở nên khó khăn hơn với các chủ cửa hàng. 

Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado sẽ giúp bạn kiểm kê số lượng hàng hóa trong kho trên app so với thực tế, kiểm kê chi tiết từng kho hàng, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng. 


3.2  Tiết kiệm thời gian

Khi quản lý cửa hàng thiết bị số điều quan trọng nhất là thời gian, để có thể kiểm kê lượng hàng hóa, số lượng thiết bị còn hay hết để cập nhật kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với Bado bạn có thể thỏa sức nghỉ ngơi mà không lo về cửa hàng, khi mọi thứ liên quan về quản lý sẽ được thực hiện qua hình thức online tại nhà mà không cần di chuyển đến cửa hàng. 


3.3 Quản lý sản phẩm bằng số serial, mã vạch 

Với Bado bạn có thể thoải mái tạo mã vạch riêng biệt cho từng loại sản phẩm của mình, đặc biệt là ngành hàng thiết bị số, ngành hàng này quản lý  thường dựa vào mã số serial trên sản phẩm, với Bado bạn có thể thoải quản lý bằng mã vạch của riêng mình. Giúp chủ cửa hàng dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan đến sản phẩm nhanh chóng, dễ kiểm soát kho hàng. 


3.4 Quản lý nhà cung cấp

Khi có quá nhiều nhà cung cấp gửi bản báo giá về sản phẩm cho chủ cửa hàng, mà chủ cửa hàng không thể kiểm soát được, thì hãy yên tâm. Với Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn ra nhà cung cấp có giá thành thấp nhất để bạn có thể hợp tác mua bán sản phẩm. 


3.5 Hỗ trợ tạo các chương trình khuyến mãi, thay đổi giá linh hoạt 

Bên cạnh các lợi ích trên thì Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado còn hỗ trợ chủ cửa hàng chạy các chương trình khuyến mãi theo ngày, theo khung giờ, giúp khách hàng không bỏ lỡ những khung giờ vàng mua sắm của người tiêu dùng. 


Bado còn hỗ trợ các chủ cửa hàng thay đổi giá cả linh hoạt, đặc biệt đối với ngành thiết bị số, khi giá cá thay đổi theo khung giờ thì việc sử dụng Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado giúp chủ cửa hàng điều chỉnh giá cả tốt hơn. 


Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado còn rất nhiều công dụng tính năng nổi bật khác để hỗ trợ chủ cửa hàng trong việc kinh doanh, buôn bán kiếm nhiều lợi nhuận về tay chủ cửa hàng. Đăng ký ngay để nhận ngay sở hữu giải pháp tuyệt vời này nhé. Chúc bạn kinh doanh, buôn bán thuận lợi! 


Tin liên quan cùng chuyên mục Khác