Giải pháp kế toán doanh nghiệp fdi

Ngày đăng: 5/31/2023 10:09:03 AM - Dịch vụ - Hà Nội - 25
  • ~/Img/2023/5/giai-phap-ke-toan-doanh-nghiep-fdi-01.jpg
  • ~/Img/2023/5/giai-phap-ke-toan-doanh-nghiep-fdi-02.jpg
~/Img/2023/5/giai-phap-ke-toan-doanh-nghiep-fdi-01.jpg ~/Img/2023/5/giai-phap-ke-toan-doanh-nghiep-fdi-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4677434] - Cập nhật: 23 phút trước

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của của Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (“Doanh nghiệp FDI) là mong muốn có được một hệ thống kế toán vững mạnh để có thể lập và gửi các báo cáo tài chính, báo cáo quản trị định kỳ phục vụ cho nhu cầu quản lý của Công ty con tại Việt Nam cũng như theo yêu cầu của Công ty mẹ ở nước ngoài.

Công việc kế toán ở những doanh nghiệp nước ngoài thường phức tạp và bao gồm nhiều nghiệp vụ hơn so với công ty có hoàn toàn vốn Việt Nam. Dịch vụ kế toán cho công ty nước ngoài gồm những nghiệp vụ kế toán thông thường theo đúng quy định hiện hành như: báo cáo và kê khai thuế, lập báo cáo quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính hàng tháng, hàng năm và quyết toán cuối năm, làm sổ sách kế toán,…và còn bổ sung một số nghiệp vụ:

  • Lập hệ thống sổ sách kế toán, báo cáo tài chính cho công ty nước ngoài theo tiêu chuẩn kế toán Việt Nam và nước ngoài.
  • Biên dịch sổ sách kế toán sang tiếng nước ngoài – bao gồm sổ cái và sổ nhật ký chung
  • Tổng hợp và phân loại các loại báo cáo tài chính liên quan đến báo cáo tài chính hợp nhất giữa công ty tại Việt Nam và trụ sở chính tại nước ngoài
  • Báo cáo các giao dịch nội bộ giữa các công ty con liên quan đến báo cáo tài chính hợp nhất.
  • Kế toán quản trị bao gồm việc lập kế hoạch, tổ chức công tác điều hành theo chuẩn doanh nghiệp nước ngoài cho công ty ở Việt Nam.
  • Các công việc liên quan khác như tư vấn kế toán, thuế, tuân thủ phù hợp với hoạt động đặc thù của công ty nước ngoài

 Báo cáo tài chính phải được lập đúng hạn, chính xác, tuân thủ pháp luật, giảm thiểu thấp nhất sai sót (nếu có). Để đạt được mong muốn trên, Doanh nghiệp FDI thường có xu hướng sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài, được cung cấp bởi các Công ty tư vấn kế toán chuyên nghiệp, uy tín. Công ty TNHH Kế toán – Kiểm toán MVA chuyên cung cấp dịch vụ kế toán cho Doanh nghiệp FDI, được hàng ngàn Doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng dịch vụ. Nhân sự của MVA Việt Nam là những người dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc và luôn đặt nhu cầu của khách lên hàng đầu. Chất lượng dịch vụ được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế, cam kết làm hài lòng tất cả khách hàng.

Đến với Kế toán – Kiểm toán MVA Việt Nam, doanh nghiệp sẽ được:

. Tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa;

. Chính xác và kịp thời;

. Tuân thủ quy định pháp luật;

. Giảm thiểu rủi ro.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ KIỂM TOÁN MVA VIỆT NAM

LK3 – 04, Khu đô thị Lộc Ninh, TT. Chúc Sơn, H. Chương Mỹ, TP. Hà Nội

Email: dungtq.mva@gmail.com

Số điện thoại: 098.135.0666 – 024.7109.7766

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ