Giải quyết tranh chấp hợp đồng đại lý cho yamaha motor vn

Ngày đăng: 1/27/2023 3:02:45 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 114
Chi tiết [Mã tin: 4401380] - Cập nhật: 1 phút trước

Công ty Luật ATS Legal - Đơn vị hỗ trợ đại diện công ty Yamaha Motor Việt Nam giải quyết tranh chấp hợp đồng.

Bên cạnh đó, ATS Legal hiện là một trong những công ty luật uy tín nhất hiện nay hỗ trợ chuyên về luật. Nếu bạn cần giải quyết các vấn để về luật thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

[​IMG]

Giải Quyết Tranh Chấp Hợp Đồng Đại Lý Cho Yamaha Motor VN

Công ty Luật ATS là đơn vị đại diện cho Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam giải quyết tranh chấp hợp đồng đại lý giữa Yamaha và Công ty TNHH Lê Vinh Phú (Công ty Lê Vinh Phú). Thông tin cụ thể sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Thông tin vi phạm hợp đồng đại lý với Yamaha

Công ty Lê Vinh Phú là một đại lý của Honda Motor Việt Nam đã xảy ra vụ kiện với Yamaha Motor Việt Nam về việc công ty này vi phạm HĐ với Yamaha.

Cụ thể, công ty Lê Vinh Phú đã ký hợp đồng với Yamaha để kinh doanh các sản phẩm của hãng tại cửa hàng nằm ở địa chỉ 27 – 29 đường 30/4 (TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa–Vũng Tàu) trong thời gian 3 năm.

Thế nhưng, vài tháng sau, công ty này lại ký hợp đồng với Honda để bán các sản phẩm của Honda ngay tại địa chỉ trên. Điều này là trái với hợp đồng mà công ty đã ký với Yamaha trước đó.

Công ty Luật ATS giải quyết tranh chấp: hợp đồng đại lý cho Yamaha

Trước hành vi vi phạm của công ty Lê Vinh Phú, Công ty Luật ATS là đơn vị đại diện cho Công ty TNHH Yamaha Motorvietnam khởi kiện lên Trung tâm trọng tài Quốc tế VN (VIAC).

Qua xem xét các tài liệu liên quan, làm việc với các bên, VIAC chính thức ra phán quyết buộc công ty Lê Vinh Phú.

Theo phán quyết của Trung tâm trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC), Yamaha đã thắng kiện và Công ty Lê Vinh Phú bị yêu cầu buộc phải chấm dứt hành vi vi phạm và bồi thường thiệt hại cho Yamaha.

Cụ thể, Công ty Lê Vinh Phú (địa chỉ 27 – 29 đường 30/4, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa–Vũng Tàu) phải tạm dừng việc bán sản phẩm Honda và bồi thường số tiền 70.000.000 đồng cho Yamaha.

Theo chia sẻ của luật sư Hồ Diệp, hành vi vi phạm hợp đồng trong lĩnh vực đại lý phân phối xe máy diễn ra rất nhiều. Phán quyết của VIAC trong vụ tranh chấp hợp đồng trên sẽ giúp ngăn chặn, chấm dứt tình trạng vi phạm HĐ đang diễn ra tràn lan như hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật hãy liên hệ với:

CÔNG TY LUẬT TNHH ATS

Văn phòng Hà Nội: Tầng 10, Tòa nhà Đào Duy Anh

Số 9 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

ĐT: 84-24-3751

Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 12, Tòa nhà 40 Phạm Ngọc Thạch

Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐT: 84-28-3926 2635

Email: partners@atslegal.vn

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ