Giáo dục trải nghiệm hoàn toàn mới

Ngày đăng: 10/5/2022 12:32:11 PM - Dịch vụ - An Giang - 32
Chi tiết [Mã tin: 4162339] - Cập nhật: 31 phút trước

Bạn đang tìm kiếm cho những thiên thần một môi trường giáo dục trải nghiệm hoàn toàn mới, đầy vui tươi và hạnh phúc để các con tỏa sáng theo cách của riêng mình?

Bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập cho các bé để phát triển toàn diện về cả tâm lực, thể lực, trí lực và để trở thành những công dân toàn cầu xuất sắc.

Đơn vị chuyên cung cấp khóa học kỹ năng sống cho trẻ em chất lượng nhất hiện nay

Hes – Trạm giáo dục hạnh phúc là đơn vị uy tín chuyên cung cấp hoạt động giáo dục trải nghiệm, hướng nghiệp, trại hè từ khối mầm non đến khối THPT và hoạt động team building, event cho khối doanh nghiệp…

Sự ra đời của Hes - Trạm Giáo Dục Hạnh Phúc là một dấu ấn quan trọng trong hoạt động giáo dục trải nghiệm tiếp cận giáo dục STEAM hiện nay. Trên thế giới hiện nay có rất nhiều tấm gương thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau đều bắt đầu bằng việc tiếp xúc với học lập trình từ rất sớm.

HES Trạm Giáo Dục Hạnh Phúc

HES Steam Hub

Sự kiện chuyên đề Steam

Chương trình Pre-Steam

Học cụ Steam

Tư vấn và thiết kế phòng steam Lab

HES Bamboo

Đồ chơi sáng tạo Steam

Quà tặng cao cấp Sea Game 31

Sự kiện chuyên đề tại trường

Nhà hát trong trường học

Ngày hội thể thao

Ngày hội gia đình

Sân chơi

Giải Đua Xe HES Kids Race

Trại hè bán trú

Trung thu cổ tích

HES chuyên cung cấp khóa học kỹ năng sống cho trẻ em

Và đến với Trạm Giáo Dục Hạnh Phúc HES, chắc chắn các học viên sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời. Đơn vị tự tin đồng hành cùng những thế hệ trẻ Việt nam xây dựng hành trang vững về tri thức và kĩ năng, tự tin hội nhập toàn cầu trong thời đại 4.0

Khám phá thế giới diệu kỳ xung quanh và trang bị những Kiến thức - Kỹ năng của thế kỷ 21

Phát triển năng lực bản thân và tư duy nhạy bén từ thông qua hoạt động trải nghiệm

Phát triển tâm hồn phong phú thông qua bồi dưỡng văn hóa dân gian truyền thống - bệ phóng tư duy và kỹ năng

Thông qua các mối liên hệ giữa con người với tự nhiên trẻ dần hình thành nhân cách, thế giới quan và hệ thống tri thức của riêng mình

Xây dựng tuổi thơ vui vẻ cho con trẻ với nhiều hoạt động khám phá thế giới xung quanh, qua đó giúp trẻ kiến tạo được thêm nhiều ước mơ hạnh phúc hơn.

Giáo dục steam sẽ rèn luyện rất nhiều kỹ năng cần thiết cho các học viên như: kỹ năng khoa học, kỹ năng công nghệ, kỹ năng nghệ thuật, kỹ năng toán học… khóa học kỹ năng sống cho trẻ em không chỉ đơn thuần cung cấp kiến thức mà còn đóng vai trò hỗ trợ về học tập, đảm bảo được sự hứng khởi, học sinh tương tác với môn học, tự tìm tòi khám phá và có cảm giác yêu thích thật sự.

Hãy lựa chọn HES để giúp các thiên thần rèn luyện những kỹ năng trở thành nhà lãnh đạo mạnh mẽ và đầy sáng tạo trong tương lai nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HES - TRẠM GIÁO DỤC HẠNH PHÚC

 Địa chỉ: Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 096 135 15 15

 Email: Cskh.hes@gmail.com

Website: Hesvietnam.edu.vn


Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ