Giới thiệu chức năng sản phẩm đèn led pha

Ngày đăng: 3/1/2024 12:08:48 AM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 21
Chi tiết [Mã tin: 5176215] - Cập nhật: 34 phút trước

xem Đèn led pha Dimming 5 cấp công suất, 3 cấp công suất


giới thiệu về tác dụng Dimming

I- tác dụng Dimming của Đèn led pha là gì?

Dimming là chuyển đổi cường độ ánh sáng – tiết giảm công năng phát ra từ đèn led pha . tạo sự linh động thay đổi ánh sáng trong căn nhất định, phụ thuộc vào nhu yếu cá thể, buổi giao lưu của bạn.
II- Tại Sao nên dùng tính năng Dimming 5 cấp công suất?

Dimming cho những tác dụng sau:


tạo nên sự năng động điều chỉnh ánh sáng – tiết giảm công suất thích hợp cho yêu cầu từng khung thời gian.

Giảm lượng tiêu thụ điện năng – tránh lãng phí năng lực.

Giúp tiết kiệm tiền điện nhiều hơn.

III- Khu Vực nào có thể sử dụng Đèn led pha Dimming ?

bạn có thể sử dụng Đèn led pha có công dụng Dimming ở bất kể Khu Vực nào; bạn cần tiết giảm công năng theo khung thời gian như : Trường học, khu chung cư; ký túc xá, khu dân cư, công viên, bệnh viện, đường cao tốc, ….


Xem thêm : đèn đường led


nên chọn mua Đèn led pha Dimming ở đâu?


hiện nay, Đèn led pha Dimming vẫn là thiết bị còn tương đối mới nên chưa có rất nhiều các mẫu mã đa dạng và cũng đang có ít đơn vị có thể tự nghiên cứu và phân tích, sản phẩm đc. chính vì như vậy để mua được dòng sản phẩm chất lượng lượng mỗi cá nhân nên chọn lựa các thương hiệu uy tín; có kinh nghiệm trong nghành nghề nghiên cứu sản phẩm này.


Philips với hơn 10 năm kinh nghiệm trong chế tạo, sản xuất các dòng thiết bị chiếu sáng. Hiện tại ,Đèn led pha 100w Philips kiểu Philips mẫu mặt hàng mới nhất của Shop chúng tôi. đây là dòng thiết bị có rất nhiều các công dụng nổi trội như chống sét; có thể thay đổi công suất theo thời gian; chỉ số bảo vệ lên tới mức IP66 giúp thiết bị hoạt động tốt bên dưới mọi điều kiện thời tiết.
Đèn led pha Dimming – 5 cấp công suất và 3 cấp công suất


Đèn led pha Dimming – 5 cấp công năng , 3 cấp công suất thiết kế hiện đại, có tính năng thông minh đang là Xu thế của những hệ thống chiếu sáng hiện đại. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông báo cơ bản nhất về Đèn led pha Dimming 5,3 cấp công suất trong nội dung bài viết này nhé!


vài nét về dòng sản phẩm Đèn led pha Dimming – 5 cấp công năng và 3 cấp công năng

Đèn led pha Dimming – 5 cấp, 3 cấp công suất là dòng thiết bị kết hợp nhiều tác dụng thông minh trong một sản phẩm; được trang bị mạch nguồn Meanwell. đặc biệt là bản lĩnh thay đổi công suất theo khung thời gian mà dường như không ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng với 5 cấp; 3 cấp công năng được lập trình sẵn; thay đổi theo khung thời gian thực tương ứng với lưu lượng người nhập cuộc giao thông.

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng