Giới thiệu về máy bơm màng đôi giá tầm trung

Ngày đăng: 6/20/2024 3:12:29 PM - Vật tư, thiết bị công nghiệp - Hà Nội - 11
  • ~/Img/2024/6/gioi-thieu-ve-may-bom-mang-doi-gia-tam-trung-01.jpg
~/Img/2024/6/gioi-thieu-ve-may-bom-mang-doi-gia-tam-trung-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5380993] - Cập nhật: 28 phút trước

Giới thiệu về máy bơm màng đôi giá tầm trung 

 

Có nhiều dòng bơm màng đôi khác nhau, trong đó các dòng bơm màng đôi tầm trung được ưa chuộng nhờ vào giá cả phù hợp mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng tối ưu và tiết kiệm chi phí tối đa.

Máy bơm màng đôi cũng có đa dạng chủng loại, có nhiều mẫu mã chủng loại, có nhiều ứng dụng khác nhau và đặc biệt bơm màng đôi cũng có các mức giá khác nhau cho người dùng lựa chọn sử dụng.

Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến khách hàng các model máy bơm màng đôi tầm trung vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo hiệu quả sử dụng cao và được sử dụng hiệu quả hiện nay.

 

>>>Tham khảo thêm:báo giá máy bơm chìm nước thải

Máy bơm màng đôi giá tầm trung 

Các loại bơm màng đôi tầm trung được sử dụng nhiều nhất bao gồm

·         Bơm thân nhựa: Phù hợp cho dung dịch có độ nhớt cao, các loại hóa chất ăn mòn, hay dạng bột.

·         Bơm màng thân Inox: Chuyên sử dụng cho axit, bazo, nước tương, nước giải khát, dung môi có độ nhớt trung bình.

·         Dạng bơm màng thân nhôm: là loại phổ biến và có giá thành thấp nhất, phù hợp cho các loại sơn, mực in, dung môi thông thường.

Nguyên lý hoạt động của bơm màng được chia ra làm 2 chu trình và cứ lặp đi lặp lại cho đến khi kết thúc quá trình làm việc.

Tất nhiên, không ai muốn sử dụng máy bơm màng cao cấp, nhưng trở ngại lớn nhất vẫn là giá thành. Vì vậy, ở nước ta, giá thành trung bình của máy bơm màng cũng chiếm tỷ trọng lớn.

Nếu Anest Iwata đại diện cho nhóm sản phẩm cao cấp thì Prona đại diện cho nhóm sản phẩm tầm trung, giá rẻ.

Ưu điểm cơ bản của máy bơm màng đôi tầm trung là tiết kiệm nhưng vận hành ổn định, mẫu mã đa dạng, giá thành rất hợp lý.

>>> Có thể bạn quan tâm:bơm pentax rời trục

Các mẫu máy bơm màng đôi tầm trung thường có xuất xứ Đài Loan với chất liệu bền bỉ và chất lượng sử dụng không thua kém các dòng máy cao cấp của Ý hay Mỹ...

Máy bơm màng THP A-10: Aro thực chất là một thương hiệu mới, mới xuất hiện tại Việt Nam cách đây không lâu, vào cuối năm 2017.

Các mẫu bơm màng đôi cao cấp có giá cao khiến người dùng lo lắng, trong khi các mẫu bơm màng tầm trung có nhiều chủng loại nhưng lại có giá tốt.

Khi mua hàng, khách hàng nên lựa chọn cân nhắc và tham khảo trước khi mua để chọn cho mình cho những sản phẩm phù hợp với công việc. Tránh mất tiền mà không đáp ứng được yêu cầu.

Hãy liên hệ ngay Vimex 0943889440 nếu cần sử dụng hay tư vấn các model bơm màng đôi tầm trung nhé!

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm hoá chất nhúng chìm


Tin liên quan cùng chuyên mục Vật tư, thiết bị công nghiệp