Gửi hàng đi hà nội từ hồ chí minh tại vận tải sài gòn 24h 0986.242.680

Ngày đăng: 3/21/2023 11:18:34 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 54
Chi tiết [Mã tin: 4521664] - Cập nhật: 11 phút trước

Gửi hàng đi Hà Nội từ Hồ Chí Minh uy tín giá rẻ tại công ty VTSG 24H

Công ty Vận Tải Sài Gòn 24H (VTSG 24H) là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa đi Bắc Nam (ngược lại), tuyến vận chuyển hàng đi Hà Nội từ Hồ Chí Minh là tuyến chính tại công ty. VTSG 24H chuyên vận chuyển tất cả các mặt hàng được pháp luật Viêt Nam cho phép lưu thông. Quãng đường Hà Nội và Hồ Chí Minh khoảng 1639 km là khoảng cách khá xa. Hiện nay nền kinh tế Việt Nam phát triển song song đó nhu cầu vận tải cũng gia tăng, trong lúc đó con người không có đủ thời gian và phương tiện để vận chuyển hàng hóa dù số lượng ít hay nhiều. Do vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho cá nhân và doanh nghiệp ngày càng gia tăng. 


Gửi hàng đi Hà Nội từ Hồ Chí Minh  

Quãng đường Hà Nội và Hồ Chí Minh

Thời gian vận chuyển 2-3 chuyến/ lần. Thời gian khách hàng nhận được hàng 2-3 ngày.Giá cước gửi hàng vận chuyển đi Hà Nội từ Hồ Chí Minh

Công ty có 2 cách tính giá cước, khách hàng có thể tham khảo và tính toán dự trù được chi phí của chành xe gửi hàng đi Hà Nội.


_ Hàng nặng bê tay đơn giá vận chuyển chỉ 1.800đ/kg . Với hàng máy móc do đặc thù khó xếp ghép với hàng khác giá cước có thể nhỉnh hơn là 2.000d/kg, và số lượng trên 3.5 tấn công ty sẽ hỗ trợ xe tải lớn qua lấy và giao hàng tận nơi cho khách hàng mà không mất chi phí trung chuyển ở hai đầu.


_ Hàng nhẹ vận chuyển đi Hà Nội từ Hồ Chí Minh đơn giá 450k/cbm. Cách tính số khối ( dài*rộng*cao* tổng số thùng đơn vị là m)


Với số lượng hàng nhẹ nhiều khoảng 50 khối công ty có thể tư vấn khách hàng đi nguyên xe với ưu điểm thời gian giao hàng nhanh và độ an toàn cao hơn so với hàng ghép.


Gửi hàng đi Hà Nội từ Hồ Chí Minh có những mặt hàng 

Công Ty Vận Tải Sài Gòn 24H nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng, đa dạng các mặt hàng. Các mặt hàng được pháp luật Việt Nam cho phép lưu thông đi đường. VTSG 24H chuyên vận chuyển các mặt hàng như:


_ Vận chuyển các mặt hàng gia dụng


_ Vận chuyển hàng điện máy, điện lạnh gia dụng, điện lạnh công nghiệp,…


_ Vận chuyển hàng thiết bị máy móc công nghiệp, máy móc sản xuất,…


_ Vận chuyển hàng nội thất bàn ghế, tủ, kệ, sofa,…


_ Vận chuyển hàng thiết bị gia dụng điện như bếp, loa, đèn,…


_ Vận chuyển hàng vật liệu xây dựng như dây điện, sắt, thép, sơn, dụng cụ xây dựng, giàn giáo,…


_ Vận chuyển hàng công trình khung sắt, nhà xưởng, trụ cột,…


_ Vận chuyển hàng văn phòng phẩm như bảng, thiết bị học tập, sách, lịch, giấy cuộn,…


_ Vận chuyển hàng thực phẩm khô đóng gói bao bì


_ Vận chuyển hàng nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp, hạt nhựa


_ Vận chuyển hóa chất công nghiệp, hóa chất độc hại


_ Vận chuyển hàng dược phẩm thuốc, thiết bị y tế, nguyên liệu sản xuất

Gửi hàng đi Hà Nội từ Hồ Chí Minh 

Nâng hạ hàng hóa tại kho

Khi gửi hàng hóa vận chuyển đi khách hàng cần lưu ý một số giấy tờ kèm theo như: Tem nhãn phụ dán trên sản phẩm, Hoá đơn giá trị gia tăng, với hàng xuất nhập khẩu cần có tờ khai thông quan khi vận chuyển… Thông tin chi tiết khách hàng có thể gọi trực tiếp để tư vấn 0986.242.680.Hình thức giao nhận hàng hóa tại công ty 

Công ty có 3 hình thức vận chuyển hàng đi Hà Nội từ Hồ Chí Minh như sau:


_ Nhận tại kho giao tại kho: Hàng hoá khách hàng mang ra kho tập kết tại kho Quận 12 và giao về kho ở Hà Nội gọi khách nhận.


_ Nhận tại kho giao tận nơi: Khách hàng có thể yêu cầu xe tới lấy hàng tận nơi tại công ty và vận chuyển tới tận nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu, chi phí lấy và giao tận nơi phụ thuộc vào khoảng cách điểm lấy hàng và điểm giao hàng sẽ báo giá theo địa chỉ cụ thể.


_ Nhận tận nơi giao tận nơi: Công ty sẽ cho xe tới địa chỉ khách hàng và giao tận nơi địa chỉ khách hàng ở Hà Nội.


Với những đơn hàng trên 3 tấn và 16 khối công ty sẽ hỗ trợ tới lấy hàng tận nơi và giao tận nơi mà khách hàng không phải tốn thêm bất kể chi phí nào khác với điều kiện điểm bốc hàng và giao hàng không bị cấm bởi luật lệ giao thông.Lợi ích gửi lại khi gửi hàng đi Hà Nội tại Hồ Chí Minh 

_ Nhanh và chính xác : thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.


_ Uy tín: Quy trình giao nhận của chúng tôi chính xác và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.


_ Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.


_ Tiện ích: Các dịch vụ tư vấn đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.


_ Linh hoạt: Gửi hàng Nghệ An của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.


Các tuyến đường chính và mở rộng tại công ty : Vận chuyển hàng đi Nghệ An – Vận chuyển hàng hóa Thanh Hóa – Vận tải hàng hóa đi Ninh Bình – Vận tải hàng hóa đi Hà Nam – Vận tải hàng hóa đi Hà Nội – Vận tải hàng hóa đi Bắc Ninh – Vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên – Vận tải hàng hóa đi Hải Phòng. 

Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh CTY Vận Tải Sài Gòn 24H

Hotline (24/24): 0986.242.680 Ms. Như

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h/

Kho bãi Hồ Chí Minh: Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Kho bãi Hà Nội: Bãi xe 703 Khuyến Lương, P.hường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Kho bãi Đà Nẵng: 209 Trường Chinh, Đà Nẵng


Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ