Hiện nay chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu

Ngày đăng: 6/9/2023 2:18:29 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 10
Chi tiết [Mã tin: 4693375] - Cập nhật: vài giây trước

Hỏi:

Thời buổi bây giờ nghe đến đi làm đẹp là thấy tốn kém kha khá rồi. Nhưng mà tiền đi làm đẹp thì mình không có tiếc đâu. Khoản đầu tư này tính ra có lợi nhiều lắm nha. Còn lợi gì thì người nào đi làm đẹp sẽ hiểu thôi em cũng không muốn nói nhiều về nó ở đây. Nay lên đây chủ yếu em muốn hỏi bệnh viện chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu để em còn chuẩn bị tiền cuối tháng này qua làm nữa. Mà sẵn tháng này bệnh viện mà có ưu đãi gì hot thì tư vấn cho em luôn đi nha. Có ưu đãi thì biết đâu em sẽ qua nâng ngực nội soi sớm hơn đó, khỏi phải đợi đến cuối tháng nữa. Bệnh viện tranh thủ được thì tư vấn báo giá cho em trong hôm nay luôn đi nha. Em ngồi đợi phản hồi của bệnh viện luôn đó. (Bích Ngọc - Bình Dương)


Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không


Đáp:

Chào chị Bích Ngọc,


Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng lời đầu tiên cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực nội soi về cho Bệnh viện. Về chi phí nâng ngực nội soi thì chị yên tâm là Bệnh viện lúc nào cũng dành cho khách hàng của mình mức giá phải chăng và phù hợp. Đặc biệt hơn nữa là trong tháng này, dịch vụ nâng ngực nội soi ở Bệnh viện còn có thêm chương trình khuyến mãi giảm giá lớn lên đến triệu đồng. Từ giá gốc niêm yết là 70 triệu đồng giảm chỉ còn 52 triệu. So với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong Thành phố Hồ Chí Minh, mức giá ưu đãi này của Bệnh viện Ngô Mộng Hùng là rất hấp dẫn và có thể giúp chị tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Và đây cũng là mức chi phí trọn gói, Bệnh viện cam kết là không phát sinh thêm khoản phí nào khác. Bảng giá chi tiết chúng tôi sẽ đính kèm bên dưới, chị có thể tham khảo thêm.


Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng


Có điều, chương trình khuyến mãi lần này Bệnh viện chỉ áp dụng với số lượng có hạn. Hiện tại số suất ưu đãi trống cũng không còn nhiều nữa. Để không bỏ lỡ thì tốt nhất chị nên đăng ký giữ suất ưu đãi cho mình trước bằng cách đơn giản là liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện nâng ngực với mức giá ưu đãi nhé. Hoặc là chị cũng có thể để lại số điện thoại liên lạc bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ đăng ký suất ưu đãi cho chị trong thời gian sớm nhất nhé.


Cảm ơn chị. Mong là sẽ gặp lại chị vào một ngày gần nhất!


Xem ngay thêm về: video nâng ngực nội soi đường nách


Tìm hiểu thêm thông tin về: giá nâng ngực nội soi là bao nhiêu


[​IMG]

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ