Hiện tượng tụt đầu vú và những điều cần biết

Ngày đăng: 6/16/2022 10:55:58 PM - Dịch vụ - TP HCM - 1655
Chi tiết [Mã tin: 3907049] - Cập nhật: 43 phút trước

Hiện tượng tụt đầu vú không còn xa lạ gì với các chị em phụ nữ hiện nay. Nếu không phải do bẩm sinh thì cũng do quá trình lão hoá. Nhiều nhất là do sự thay đổi cơ thể sau khi mang thai. Một số chị em khá hoang mang, lo lắng không biết nên khắc phục tình trạng này thế nào? Có nguy hiểm không? Hiểu được nỗi lòng này, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng hôm nay sẽ giúp bạn hiểu được vấn đề này rõ hơn!


Vì sao lại xuất hiện hiện tượng tụt đầu vú?


Tụt núm vú là tình trạng núm vú bị kéo vào trong hay vì nhô ra ngoài. Hiện tượng này vừa gây mất thẩm mỹ ở nhũ hoa, vừa khiến bạn gặp khá nhiều phiền phức.


>>> TÌM HIỂU: Thẩm mỹ viện uy tín được nhiều chị em lựa chọn tại HCMHiện tượng tụt đầu vú suy cho cùng là do sự kết dính ở gốc núm vú gắn kết da với mô bên dưới. Tụt núm vú có thể xuất hiện trong một thời gian nhất định hoặc duy trì vĩnh viễn.


Tụt núm vú có thể là tạm thời hoặc vĩnh viễn. Tụt núm vú là do sự kết dính ở gốc núm vú gắn kết da với mô bên dưới. Đối với một số người, hiện tượng này có thể chỉ xuất hiện một bên vú.


Một số tài liệu cho rằng, tụt núm vú ở người cao tuổi có thể là triệu chứng của một tình trạng bệnh lý nghiêm trọng chẳng hạn như bệnh Paget ở vú. Trong một số trường hợp hiếm hoi, núm vú bị tụt là do bị ảnh hưởng bởi ung thư.


Vì vậy khi gặp phải hiện tượng tụt đầu vú, bạn nên gặp bác sĩ thăm khám để có hướng giải quyết nhanh chóng.


>>> XEM THÊM: Làm gì khi núm vú bị tụt vào trongLàm gì khi xuất hiện hiện tượng tụt đầu vú?


Khi xuất hiện hiên tượng tụt đầu vú, tuỳ vào mức độ, bạn có thể chọn 1 trong những cách sau đây để khắc phục:


- Nếu ở mức độ nhẹ, bạn có thể dùng tay để massage kéo núm vú. Hoặc dụng cụ hút để kéo núm vú bị tụt lên. Các sản phẩm này được bán khá nhiều trên thị trường hiện nay. Nó hoạt động bằng cách kéo núm vú vào một cốc nhỏ, kích thích núm vú và làm cho nó nhô ra.


- Nếu mở mức độ nặng, núm vú đã ở sâu bên trong không thể kéo ra được. Trường hợp này phải áp dụng đến phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt để có hiệu quả nhanh chóng.


Việc sử dụng dụng cụ hút núm vú thường xuyên. Hay tác động mạnh vào khu vực đầu vú sẽ gây ra tình trạng lỏng mô núm vú. Vì khu vực nhũ hoa khá nhạy cảm.Vậy nên phương pháp phẫu thuật khắc phục hiện tượng tụt đầu vú được xem là một trong những cách khá an toàn hiện nay. Vừa thực hiện nhanh chóng, vừa giúp bạn giải quyết triệt để hiện tượng này. Phẫu thuật chỉ tác động duy nhất vào núm vú, kết hợp kĩ thuật bóc tách da, kéo núm vú bị tụt nhô lên rồi cố định bằng chỉ thẩm mỹ. Chỉ sau 1 lần thực hiện, bạn đã thấy được kết quả. Mà không có bất kì biến chứng, ảnh hưởng nào dù là nhỏ nhất.


Đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ BS Ngô Mộng Hùng nếu xuất hiện hiện tượng tụt đầu vú


Nếu đã xác định phải phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là lựa chọn uy tín, chất lượng dành cho bạn. Với kinh nghiệm hơn 20 năm phẫu thuật, tay nghề giỏi, mắt thẩm mỹ tốt, đích thân bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ mang đến cho bạn một kết quả ưng ý, hoàn hảo.


Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ còn có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt đình kì dành cho khách hàng. Chỉ trong tháng này, ưu đãi giảm giá lên đến 20% tại Bệnh viện thẩm mỹ, giúp bạn có thêm cơ hội khắc phục tụt núm vú. Với chi phí vô cùng hợp lý, thân thiện:


>>> NGUỒN: Hiện tượng tụt đầu vú

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ