Hỏi: chi phí nâng mũi thường giá bao nhiêu

Ngày đăng: 3/29/2023 4:14:41 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 26
Chi tiết [Mã tin: 4545316] - Cập nhật: 42 phút trước

Nếu mà em thực hiện nâng mũi thường giá bao nhiêu vậy Bệnh viện? Tại em có hỏi vài chỗ rồi mà không chỗ nào báo giá trọn gói cho em cả. Bệnh viện là nơi thứ 10 em hỏi về chi phí rồi đó. Bệnh viện có thể báo cho em giá trọn gói luôn được không. Tại vì em muốn chuẩn bị chi phí một lần được là thực hiện luôn. Chứ thực hiện nâng mũi xong phát sinh này kia nữa thì mệt lắm. Và nếu tuần này em thực hiện luôn thì có được ưu đãi gì không Bệnh viện? Này em hỏi thêm thôi chứ có cũng được mà không có cũng không sao. (Mỹ Duyên – Quận 11)


Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi và tác hại


Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không


Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng


[​IMG]

Thân chào chị Mỹ Duyên,


Đầu tiên, cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn nâng mũi thường giá bao nhiêu về cho Bệnh viện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn áp dụng mức chi phí cho các dịch vụ nâng mũi rất phải chăng và hợp lý. Đặc biệt trong tháng này, các dịch vụ nâng mũi còn đang có chương trình ưu đãi giảm giá lớn lên đến 50% chi phí. Mức ưu đãi này so với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác là rất hấp dẫn và có thể giúp chị Duyên tiết kiệm được chi phí hơn.


[​IMG]


Tuy nhiên, tùy vào tình trạng mũi, nhu cầu thẩm mỹ của chị mà khi thăm khám và tư vấn trực tiếp Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp và chi phí cho mình tham khảo chị nha.


Dưới đây là bảng giá chi tiết trọn gói, chị Duyên có thể tham khảo thêm nhé. Tuy nhiên, chương trình này chỉ áp dụng với số lượng các suất ưu đãi có hạn. Vì vậy, Chị Duyên nếu không muốn bỏ lỡ thì có thể đăng ký giữ suất ưu đãi trước qua số Hotline: 093.300.1.300. Hoặc đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh chị nhé.


Cảm ơn chị và hẹn gặp chị trong thời gian sớm nhất!


>>> THAM KHẢO THÊM: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi đẹp không

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ