Hướng dẫn cách chọn đèn đường led tối ưu

Ngày đăng: 4/20/2024 12:14:46 AM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 24
Chi tiết [Mã tin: 5265812] - Cập nhật: 43 phút trước

hướng dẫn cách chọn lựa đèn đường led theo chiều cao trụ đèn


Chiều cao của trụ đèn và công năng đèn có quan hệ khá ngặt nghèo có nhau. Do đó, nếu các bạn bỏ qua điều ấy khi lựa chọn đèn thì kết quả về mặt chiếu sáng sẽ không được như mong muốn. Vậy cách chọn lựa đèn đường led theo chiều cao trụ cần thực hiện ra sao?


1. Đèn sở hữu cấu tạo chắc chắn

Hãy ưu tiên chọn mua các mẫu đèn đường led có cấu trúc tất nhiên từ các vật liệu như kim loại tổng hợp nhôm. những cụ thể đèn đc kết nối có nhau liền mạch; không trở nên biến dạng hay hư hỏng khi bị lực tác động.
Đèn đường led có rất nhiều công suất đặc biệt là có tính chịu đc ảnh hưởng của môi trường xung quanh nếu đc người tiêu dùng tin dùng đa dạng trong hiện nay


2. Đèn sở hữu chỉ số bảo vệ cao

Đèn đường led chủ yếu được lắp đặt ở ngoài trời nên liên tiếp phải tiếp xúc với mưa nắng, bụi bẩn. Do đó, mỗi cá nhân cần chú ý chọn những mẫu đèn sở hữu chỉ số bảo vệ IP nhất phải đạt chuẩn chỉnh IP65~66; hoặc hoàn toàn có thể hơn.


Xem thêm : đèn led pha


3. Đèn có chỉ số hoàn màu cao

Độ hoàn màu là đại lượng phản ánh sự trung thực của vật đc chiếu sáng khi truyền đến mắt người nhìn. Vì độ hoàn màu càng tốt thì người đi đường sẽ quan sát các vật chống được tốt hơn; cản trở được những va chạm dẫn đến tai nạn. Chỉ hoàn ở đèn đường led chất lượng phải đạt ở trên 80 CRI.
4. Nhiệt độ màu của đèn ở mức phù hợp

Nhiệt độ màu ở đèn đường led đc phân thành 3 mức gồm màu ấm, màu trung tính và màu lạnh. Màu ấm có ánh sáng tương tự với đèn sợi tóc, màu lạnh sở hữu ánh sáng khá gần với kiểu ánh sáng tự nhiên. Tùy vào từng khu vực lắp đặt đèn sở hữu ĐK ánh sáng ra sao mà mỗi cá nhân cần chọn nhiệt độ màu tương xứng. tuy nhiên, không phải lúc nào cũng nhiệt độ màu cao là tốt bởi nhiệt độ màu quá cao sẽ gây mắt chói người đi đường.


Philips – Địa cung cấp đèn đường led hàng đầu VN

sau khi đã giải đáp được băn khoăn về các chọn lựa đèn đường led theo chiều cao trụ đèn thì việc tiếp sau là tìm kiếm một nơi cung cấp đèn đường uy tín và tin cậy.


trong vô số những thương hiệu đèn đường led nổi tiếng ở trên thị trường hiện giờ thì Philips đang dần cam đoan đc vị trí của riêng mình. Philips với kinh nghiệm hơn 10 năm trong các việc sản xuất các sản phẩm đèn đường led tiên tiến nhất. các dòng sản phẩm như đèn đường led 120w phong cách Philips – 5 cấp công suất được coi là dòng đèn đường hiện đại nhất của Philips với công dụng thay đổi công suất; chống sét tác dụng.


không những chế tạo đèn đường led Philips còn chuyên kinh doanh những mặt hàng khác như đèn led nhà xưởng; đèn pha led, sitemap, đèn led chống cháy nổ,..

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng