Hướng dẫn đăng ký microsoft 365 nhanh chóng và dễ dàng

Ngày đăng: 9/21/2023 5:08:16 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 23
Chi tiết [Mã tin: 4890028] - Cập nhật: 36 phút trước

Rất nhiều các nhà cung cấp không bản quyền kêu gọi người dùng đăng ký Microsoft 365 với mức giá siêu hời. Điều này, sẽ khiến cho người dùng tưởng rằng mình nhận được giá hời tuy nhiên đây lại chính là nguyên nhân khiến cho thiết bị hư hại, rò rỉ nhiều dữ liệu quan trọng.


Các ứng dụng được dùng khi đăng ký Microsoft 365

Khi đăng ký Microsoft 365 bản quyền, người dùng sẽ được trải nghiệm trọn bộ ứng dụng làm việc tất cả trong một. Bằng cách này, hiệu suất làm việc sẽ gia tăng đồng thời thời gian triển khai sẽ rút ngắn để tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp. Do đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các ứng dụng này thông qua nội dung bên dưới đây:

 • Bộ Office 365: Bao gồm các ứng dụng quen thuộc như Word, Excel, PowerPoint, OneNote… để người dùng làm việc trên cả nền tảng App và web trực tuyến.
 • Email Outlook: Dịch vụ email tích hợp đầy đủ tính năng lên lịch, thu hồi, quản lý công việc, thêm danh bạ và đặc biệt khả năng bảo mật cực kỳ an toàn hạn chế spam.
 • Tổ chức cuộc họp Teams: Hỗ trợ tổ chức cuộc họp với tối đa 300 thành viên tham dự, người dùng có thể chat, video trực tuyến, gọi thoại dễ dàng.
 • Lưu trữ dữ liệu OneDrive: Mỗi tài khoản sẽ được cấp 1TB để lưu trữ trên nền tảng đám mây bao gồm cả tài liệu, hình ảnh, video hoặc bất cứ tập tin đa phương tiện nào.
 • SharePoint: Không gian lưu trữ dữ liệu cho đội nhóm làm việc dù ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào vẫn có thể kết nối cùng nhau. 
 • Power Apps: Công cụ hỗ trợ thiết kế ứng dụng dành cho doanh nghiệp có thể sử dụng được cả trên điện thoại và máy tính.
 • Power Automate: Ứng dụng tự động hóa quy trình làm việc bao gồm gửi thư, đề xuất, thông báo, tổ chức cuộc họp…
 • Power BI: Chỉ riêng những gói đăng ký nâng cao dành cho tổ chức, người dùng mới có thể sử dụng hỗ trợ cho hoạt động phân tích dữ liệu và dự đoán.

Khi đăng ký Microsoft 365, tùy thuộc vào gói đăng ký mà người dùng sẽ được sử dụng các phần mềm làm việc được chúng tôi gợi ý bên trên. Tiếp đến, hãy cùng tham khảo thêm các gói đăng ký phần mềm này dành cho đa dạng đối tượng người dùng .


Các gói đăng ký Microsoft 365

Hiện nay, Microsoft đã và đang phát triển nhiều gói dịch vụ để phục vụ cho đa dạng đối tượng người dùng khác nhau. Chính vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các gói đăng ký được gợi ý bên dưới:

Gói dịch vụ Microsoft 365 dành cho cá nhân và gia đình

Nếu người dùng đang có nhu cầu đăng ký Microsoft 365 dành cho cá nhân thì có thể tham khảo phiên bản Microsoft 365 Personal. Với gói dịch vụ này, người dùng sẽ sử dụng với các ứng dụng cơ bản như Word, Excel, PowerPoint, Outlook không chứa quảng cáo, OneDrive với 1TB dung lượng lưu trữ. Nếu số lượng người dùng từ 2 - 6 thành viên thì có thể chuyển sang gói Family với đầy đủ các tính năng tương tự như bản Personal nhưng mỗi người dùng sẽ được cấp 1TB dung lượng OneDrive.


Gói dành cho doanh nghiệp

Người dùng doanh nghiệp có thể tham khảo đăng ký Microsoft 365 với 03 gói tương ứng tùy theo nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính riêng biệt:

 • Gói 1 -  Microsoft 365 Business Basic: Bao gồm các ứng dụng có trong bộ giải pháp thuộc hệ sinh thái Microsoft 365. Tuy nhiên, với gói dịch vụ này người dùng sẽ chỉ được sử dụng ở phiên bản online.
 • Gói 2 - Microsoft 365 Business Standard: Sở hữu toàn bộ các ứng dụng tương tự như bản Basic nhưng được bổ sung thêm phiên bản App được tải về thiết bị.
 • Gói 3 - Microsoft 365 Business Premium: Bao gồm các ứng dụng và tính năng tương tự như gói Basic, Standard nhưng được bổ sung thêm khả năng bảo mật an toàn với quản lý ứng dụng, quản lý thiết bị, ngăn chặn tấn công của Virus và mã độc.

Gói dành cho tổ chức

Với đối tượng người dùng là các tổ chức với số lượng thành viên lớn và có nhu cầu sử dụng các tính năng nâng cao có thể tham khảo đăng ký Microsoft 365 bản dành cho tổ chức. Dưới đây là 03 gợi ý của chúng tôi cho người dùng tham khảo như sau:

 • Gói Microsoft 365 F3: Dành riêng cho lực lượng nhân viên với vai trò hỗ trợ trực tiếp cho đội ngũ khách hàng nhằm tối ưu năng suất và chất lượng công việc. Các tính năng mà gói dịch này sở hữu bao gồm nền tảng mạng xã hội nội bộ, quản lý tệp và nội dung, hỗ trợ quản lý nhiệm vụ, quản lý thiết bị và ứng dụng bên cạnh đó là hỗ trợ quản lý bảo mật an toàn.
 • Gói Microsoft 365 E3: Sở hữu các công cụ hỗ trợ làm việc năng suất hàng đầu giúp tuân thủ chức năng bảo mật và tuân thủ hàng đầu dành cho tổ chức. Các tính năng mà người dùng có thể trải nghiệm như: Office 365, email và lịch, mạng nội bộ, tệp và nội dung, quản lý nhiệm vụ, quản lý ứng dụng và bảo mật an toàn.
 • Gói Microsoft 365 E5: Sở hữu toàn bộ các tính năng của gói E3 nhưng được bổ sung thêm phân tích dữ liệu nâng cao, quản lý danh tính và quyền truy cập, chống mối đe dọa, bảo vệ thông tin an toàn và quản lý tuân thủ.

Dựa vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn gói đăng ký Microsoft 365 phù hợp. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 02 cách đăng ký tài khoản bản quyền thông qua nội dung được chuẩn bị bên dưới đây.


02 cách đăng ký Microsoft 365 bản quyền uy tín

Để đăng ký Microsoft 365, người dùng có thể tham khảo ngay 02 gợi ý bên dưới của chúng tôi.

Đăng ký trực tiếp với hãng

Người dùng nào cũng sẽ nghĩ đến cách đăng ký Microsoft 365 đầu tiên chính là liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp. Tuy nhiên, đây sẽ là một gợi ý không mấy lời cho người dùng bởi lẽ chi phi đăng ký đắt hơn do sự chênh lệch về giá ngoại tệ, không có chương trình ưu đãi. Tiếp đến, khi người dùng đăng ký bằng hình thức này sẽ khó nhận được tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ kỹ thuật do sự khác biệt về ngôn ngữ và múi giờ làm việc. Bên cạnh đó, với người dùng muốn hỗ trợ xuất hóa đơn sẽ không thể thực hiện được và gây khó khăn trong công tác kê khai với đơn vị thuế.


Đăng ký qua đại lý ủy quyền

Một cách thức đăng ký Microsoft 365 giải quyết được tất cả các vấn đề trên chính là liên hệ qua đại lý ủy quyền. Khi đó, người dùng sẽ nhận được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng, kỹ thuật 24/7. Hơn nữa, các đại lý hiện nay có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, người dùng có thể đăng ký Microsoft 365 với mức giá siêu hời kết hợp hỗ trợ xuất hóa đơn nhanh chóng.


Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để gợi ý người dùng cách đăng ký Microsoft 365. Nếu người dùng cần hỗ trợ giải đáp bất cứ câu hỏi nào vui lòng liên hệ trực tiếp đến địa chỉ:

Thông tin liên hệ: Mso.vn - Microsoft 365

Văn phòng: Lô TT 02-15, KĐT Mon City, Quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

Hotline: http://tel:02499997777

Email: vphn@hvn.vn.

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ