Hướng dẫn lựa chọn bơm màng trong ngành gốm sứ

Ngày đăng: 5/18/2024 11:33:14 AM - Sản phẩm công nghiệp - Hà Nội - 18
  • ~/Img/2024/5/huong-dan-lua-chon-bom-mang-trong-nganh-gom-su-01.PNG
~/Img/2024/5/huong-dan-lua-chon-bom-mang-trong-nganh-gom-su-01.PNG
Chi tiết [Mã tin: 5317618] - Cập nhật: 5 phút trước

Hướng dẫn lựa chọn bơm màng trong ngành gốm sứ

Tại các nhà máy, cơ sở sản xuất gốm sứ, việc vận chuyển nguyên liệu phục vụ sản xuất đòi hỏi phải sử dụng các thiết bị chuyên dụng. Trong số đó, máy bơm màng gốm là một trong những thiết bị quan trọng để thực hiện nhiệm vụ này.Tuy nhiên cần lựa chọn thiết bị này như thế nào và cần có những lưu ý gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một chút nhé!

Nguyên liệu để sản xuất gốm sứ là loại bùn loãng, bùn đặc và đôi khi là cả bột khô, bột men… Và các nguyên liệu này cần máy bơm màng chuyên dụng để vận chuyển đến các công đoạn khác nhau trong một dây chuyền sản xuất.

Bên cạnh đó, các nhà máy sản xuất gạch men, cũng sẽ không thể thiều máy bơm men gốm sứ. Và với thị trường máy bơm màng công nghiệp hiện nay đôi khi khách hàng sẽ cảm thấy hơi băn khoăn khi lựa chọn.

>>> Có thể bạn quan tâm:catalogue máy bơm ebara

Lựa chọn chất liệu thân bơm như thế nào đối với máy bơm màng gốm sứ?

●       Do đặc điểm của nguyên liệu trong quá trình sản xuất là các loại bùn đặc, bùn loãng, và kèm theo đó là các loại hóa chất chuyên dụng, nên máy bơm màng thân nhôm sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

●       Với chất liệu thân bơm bằng nhôm nên máy bơm màng khí nén dùng cho sản xuất gốm sứ sẽ có độ bền, và không bị ăn mòn bởi các hóa chất trong quá trình sử dụng.

●       Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn máy bơm màng thân gang, vì cùng với ưu điểm của kiểu bơm màng nhôm, đây sẽ là thiết bị mang lại sự tiện lợi và hiệu quả công việc cao.

●       Bơm màng gốm sứ sử dụng khí nén còn có một ưu điểm nữa là sẽ tự động ngắt hoạt động khi xảy ra tình trạng quá tải, nhờ vậy khi vận hành chỉ cần 1 nhân công theo dõi trong suốt quá trình máy hoạt động. Bên cạnh đó máy sẽ tự hoạt động trở lại khi trở về điều kiện cho phép!

Thiết bị nào sử dụng phù hợp để bơm màng gốm sứ?

Với phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất bằng chất lượng sản phẩm, Phong Vũ luôn đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng với chất lượng tốt nhất. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn qua cửa sổ chat trực tuyến bên cạnh.

Công ty TNHH Vimex chuyên cung cấp máy bơm màng chính hãng. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành chu đáo từ công ty.

Trong các thiết bị máy bơm màng thân gang, thân nhôm được giới thiệu tại website này, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một thiết bị phù hợp. Đối với các quy mô sản xuất lớn, khách hàng nên chọn thiết bị bơm màng gốm sứ với size to và ngược lại

Với những thông tin về cách lựa chọn máy bơm màng gốm sứ như trên, Phong Vũ hi vọng bạn đã có được thông tin tổng quan và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp!

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ tới hotline 0989775196 để được tư vấn hỗ trợ mua hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

>>> Xem thêm: catalogue bơm chìm nước thải ebara

 


Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:phu tung may bom mang


Tin liên quan cùng chuyên mục Sản phẩm công nghiệp