Hướng dẫn spam comment facebook tự động bằng phần mềm ninja auto post

Ngày đăng: 5/5/2024 12:02:26 AM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 26
  • ~/Img/2024/5/huong-dan-spam-comment-facebook-tu-dong-bang-phan-mem-ninja-auto-post-01.png
  • ~/Img/2024/5/huong-dan-spam-comment-facebook-tu-dong-bang-phan-mem-ninja-auto-post-02.png
~/Img/2024/5/huong-dan-spam-comment-facebook-tu-dong-bang-phan-mem-ninja-auto-post-01.png ~/Img/2024/5/huong-dan-spam-comment-facebook-tu-dong-bang-phan-mem-ninja-auto-post-02.png
Chi tiết [Mã tin: 5290483] - Cập nhật: 24 phút trước

Spam bình luận trên Facebook là một cách mà chủ cửa hàng có thể tiếp cận khách hàng trực tuyến một cách hiệu quả. Sử dụng spam comment không chỉ tăng tính tương tác, có tác dụng giao tiếp tốt mà còn giúp “nhắc nhở” khách hàng về thương hiệu, sản phẩm của bạn. Trong bài viết này của, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự động spam comment trên Facebook một cách nhanh chóng mà không bị chặn hoặc cấm. Cùng mình tìm hiểu nhé!

I. Tổng quan về phần mềm Ninja Auto Post


Nếu bạn thường xuyên bình luận trên Facebook để đáp ứng nhu cầu bán hàng trực tuyến thì không thể bỏ qua phần mềm Ninja Auto Post. Lý do là vì nếu bạn bình luận hàng ngày, Facebook sẽ phân loại đó là spam và dẫn đến đình chỉ tài khoản. Vậy làm thế nào để bạn có thể spam nhiều bình luận mà không bị gắn cờ?

Phần mềm tự động spam bình luận Facebook Ninja Auto Post được tối ưu hóa để phục vụ người dùng một cách hiệu quả trong quá trình kinh doanh trực tuyến.

– Đăng bài viết kèm ảnh, video, link,… lên profile của cá nhân hoặc nhóm phù hợp, tùy theo mục đích của bạn.

– Đặt bộ hẹn giờ và lên lịch xuất bản tự động cho profile và nhóm.

– Theo dõi lịch sử, quá trình đăng bài và hiển thị đến khách hàng.

– Kiểm tra số lượng bài viết và nội dung để có thể chỉnh sửa nếu cần thiết.

– Đăng lên tất cả các nhóm mà bạn là thành viên hoặc theo chỉ định của người dùng.

– Chạy các chiến dịch remarketing bằng tin nhắn hiệu quả.

– Spam comment lên group, fanpage và profile hàng loạt.

– Spam tin nhắn đến bạn bè, nhóm theo danh sách UID.

– Tự động tìm kiếm và tham gia nhóm theo từ khóa.

II. Hướng dẫn spam comment Facebook tự động bằng Ninja Auto Post


Việc sử dụng phần mềm marketing để hỗ trợ việc kinh doanh trực tuyến được các chuyên gia đánh giá là yếu tố cần thiết. Sử dụng phần mềm không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà các công cụ không chỉ giúp người dùng tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả mà còn giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh. Người bán muốn tự động spam comment Facebook có thể sử dụng phần mềm spam comment Facebook sau:


1.Cách spam comment facebook theo UID

Bước 1: Trên giao diện chính của phần mềm, bạn bấm chọn Auto Comment.

Chọn Auto comment


Bước 2: Chọn Nội dung comment => Quản lý danh mục

Chọn Quản lý danh mục


Bước 3: Điền Tên danh mục => Thêm

Điền tên danh mục


Bước 4: Chọn Nội dung comment => Chọn Thêm để điền nội dung comment

Thêm nội dung comment


LƯU Ý: Nội dung kèm ảnh/video bạn tích chọn Media. Nếu chỉ có nội dung, bạn chọn Trạng thái. Danh mục Comment sẽ auto theo danh mục bạn đã tạo trước đó.

Bước 5: Trở về giao diện chính, bạn chọn hình thức Comment UID => Bấm chọn Setting.

Thực hiện spam comment facebook theo UID


Sau đó, bạn điều chỉnh thông số cấu hình spam theo UID. Bạn có thể lựa chọn comment theo ID Profile, ID Group, ID Page hoặc ID Post tùy theo nhu cầu.

=>Bạn chọn Đường dẫn File để tải UID lên hệ thống


2.Cách spam comment facebook trên Group

Sau khi thực hiện nội dung comment như các bước spam comment facebook theo UID bạn thực hiện chọn Comment Group =>Bạn chọn Setting. Bạn cài đặt cấu hình spam group như hình.

Spam comment Group Facebook


Sau khi hoàn thành các bước trên, hãy chọn nội dung bạn muốn spam. Chọn các tài khoản bạn dùng để spam. Sau đó tiến hành nút "Start". Hệ thống tự động chạy bình luận spam.

Trong bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách spam comment Facebook theo UID và Group bằng phần mềm Ninja Auto Post. Người đọc có thể sử dụng nó để đăng comment và tiếp cận khách hàng tiềm năng.


III. Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ trên, Quý độc giả sẽ hiểu hơn về "Hướng dẫn Spam comment facebook tự động bằng phần mềm Ninja Auto Post". Quý độc giả có thể ứng dụng các tính năng của phần mềm Ninja Auto Post vào hoạt động kinh doanh của mình.

Đăng ký cài đặt và sử dụng phần mềm marketing Ninja xin liên hệ: 0961193479 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình. Cảm ơn Quý độc giả đã dành thời gian đọc bài viết này, chúc Quý độc giả một ngày tốt lành.

Thân ái!!!

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác