Hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai sắt xây dựng

Ngày đăng: 5/3/2023 10:00:37 AM - Công nghiệp, xây dựng - TP HCM - 75
Chi tiết [Mã tin: 4621995] - Cập nhật: 40 phút trước

Kiểm tra máy bẻ đai trước khi sử dụng

- Để mang lại hiệu quả cao thì máy bẻ đai phải hoạt động liên tục trong thời gian dài. Do đó, việc đầu tiên chúng ta cần phải quan tâm đến nguồn điện sử dụng có ổn định không.

- Các đường dây điện có an toàn khi khởi động máy và kiểm tra lượng dầu thủy lực trong thùng có đủ không. Nếu không đủ sẽ làm nóng máy, ảnh hưởng đến quá trình hoạt động.

 

Lưu ý khi sử dụng máy bẻ đai

- Chúng ta cũng hiểu máy bẻ đai hoạt động phụ thuộc rất nhiều vào nguồn dầu thủy lực. Tuy nhiên trong thời gian sử dụng để đảm bảo nguồn nhớt không bị nóng, ta nên hoạt động 5h thì tắt máy nghỉ khoảng 30 phút.

- Hàng tháng phải kiểm tra định kỳ, đảm bảo rằng dầu mỡ bôi trơn máy phải đầy đủ, kiểm tra các chi tiết máy hoạt động với độ chính xác tốt nhất.

- Trong quá trình vận hành máy có hiện tượng lạ, phải gọi điện thoại cho kỹ thuật công ty nhờ hỗ trợ. Không nên tự ý sữa chữa.

 

Bảo trì máy trong quá trình sử dụng

- Khi vận hành máy xong, người dùng nên che chắn kỹ tránh trường hợp dính vào nước mưa, tốt nhất nên đưa máy vào nơi khô thoáng.

- Hàng tuần phải quét dọn những mạc sắt dính trên máy, dùng máy nén khí thổi bụi linh kiện bên trong máy. Tránh trường hợp mạc sắt quá nhiều ảnh hưởng đến các thiết bị bên trong máy.

- Sau một thời gian dài sử dụng, các bộ phận như lô duỗi, dao cắt, càng bẻ sẽ bị mài mòn. Bạn nên thay mới để đảm bảo máy hoạt động trơn tru và cho ra sản phẩm đạt chất lượng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Nhà sản xuất: B12/10 đường Đê Bao 2 - 3, Ấp 2, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Tp HCM 

Điện thoại: 070.3400.234 

Tư vấn bán hàng: 086.2434.096

Tư vấn kỹ thuật: 0906.913.178Tin liên quan cùng chuyên mục Công nghiệp, xây dựng