Hút mỡ bụng không đau có thật hay không?

Ngày đăng: 5/18/2024 11:15:41 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 15
Chi tiết [Mã tin: 5317596] - Cập nhật: 10 phút trước

Hút mỡ bụng không đau có thật không? Là câu hỏi mà các chị em đang chuẩn bị làm và chị em đang tìm hiểu có nhu cầu muốn thực hiện hút mỡ bụng đang rất quan tâm hiện nay. Thế thì để biết được vấn đề đó có thật hay không hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các bác sĩ và các chuyên gia nhé.


HÚT MỠ BỤNG KHÔNG ĐAU CÓ THẬT HAY KHÔNG? CHIA SẺ TỪ BÁC SĨ


Bạn đã từng tự hỏi liệu quá trình “hút mỡ bụng không đau” có thật không? Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ thông tin từ các chuyên gia trong lĩnh vực này để có cái nhìn rõ hơn về phương pháp này từ bác sĩ nhé.


Theo ý kiến của các Bác sĩ, các Chuyên gia thẩm mỹ uy tín về vấn đề hút mỡ bụng không đau có thật không thì trong quá trình thực hiện hút mỡ bụng bạn sẽ không có cảm giác đau. Bởi vì trước khi tiến hành hút mỡ, bác sĩ sẽ tiêm cho bạn thuốc gây mê để đảm bảo cho quá trình hút mỡ diễn ra được thuận lợi và cũng giúp bạn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.


Tuy nhiên, sau khi thực hiện hút mỡ bụng xong và hết thuốc mê thì các bạn sẽ có cảm giác đau nhẹ một chút, điều này hết sức bình thường vì đây là phản ứng tự nhiên của cơ thể và bác sĩ sẽ cho bạn uống thuốc giảm đau và giảm sưng để bạn có thể hạn chế nỗi đau đến mức thấp chỉ có, đối với những cơ địa đặc biệt tốt thì có khả năng sau khi uống thuốc bạn sẽ không có cảm giác đau nữa.


>>> Chuyên gia giải đáp: Hút mỡ bụng có an toàn không?


hut-mo-bung-khong-dau-1.jpgVậy thì, sau khi hút mỡ bụng bị đau nhẹ một thời gian ngắn, vậy trong bao lâu thì hết hoàn toàn và có thể hoạt động bình thường. Chúng ta hãy cùng lắng nghe những chị em từng làm trước đó chia sẻ kinh nghiệm nhé.


HÚT MỠ BỤNG TRONG BAO LÂU THÌ HẾT ĐAU?


Bác sĩ sẽ luôn có kinh nghiệm và kiến thức để phán đoán chính xác vấn đề nỗi đau của bạn, nhưng mà việc trải nghiệm của các chị em từng làm rồi cũng rất đáng được quan tâm, hãy cùng chúng tôi nghe xem họ nói gì:


Khi được hỏi sau khi hút mỡ bụng thì bao lâu hết đau thì đối với câu hỏi này Chị Lê Thị Ngọc Ánh sống tại TP.HCM đã từng thực hiện hút mỡ bụng chia sẻ: “ À, cũng không có lâu đâu, tôi chỉ bị đau nhẹ 1 – 2 ngày sau khi thực hiện hút mỡ bụng thôi. Thật sự thì trong lúc tiến hành hút mỡ tôi cũng không có cảm giác gì hết, chỉ là sau khi hết thuốc mê có cảm giác tê tê đau nhẹ đồng thời kết hợp uống thuốc giảm sưng, giảm đau của bác sĩ cũng đỡ. Hiện tại, tôi đang có 1 vòng eo thon gọn như mơ ước rồi. Nếu bạn nào đang có dự định làm thì hãy làm sớm nhé”


>>> Tìm hiểu: Có ai đã hút mỡ tạo hình thành bụng ở Bệnh viện Ngô Mộng Hùng chưa?


hut-mo-bung-khong-dau-2.jpgCùng câu hỏi đó chị Dương Thị Tuyết Bảo chia sẻ: “Mình thực sự rất sợ đau, vì vậy trước khi quyết định hút mỡ bụng, mình đã trải qua một khoảng thời gian lo lắng. Tuy nhiên, khi đến bệnh viện và được bác sĩ tư vấn, sự lo lắng của mình đã giảm đi một phần. Sau khi thực hiện xong, mình cảm thấy thật sự không đau như mình từng tưởng tượng. Chỉ khi thuốc mê bắt đầu tan đi, mình cảm thấy một chút cảm giác tê tê, nhưng đó chỉ là một chút và không đáng kể.”


Tương tự như lời chia sẻ của chị Ánh và chị Bảo thì chị Nguyễn Bảo Nhi cũng tâm sự “Tôi muốn chia sẻ về trải nghiệm của mình với dịch vụ hút mỡ bụng, mà tôi đã tìm hiểu và thực hiện gần đây. Ban đầu, tôi lo lắng về việc có thể đau đớn trong quá trình này, nhưng thật may mắn, tôi không cảm thấy đau chút nào.”


Đó là chia sẻ của các chị em đã từng làm dịch vụ hút mỡ bụng. Vậy khi quyết định làm dịch vụ hút mỡ bụng thì bệnh viện nào uy tín để bạn có thể đặt niềm tin vào nó, hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm thông tin phía dưới nha.


BẬT MÍ ĐỊA ĐIỂM UY TÍN TỪ HỘI CHỊ EM


Điều quan tâm tiếp theo sau vấn đề “hút mỡ bụng không đau” có thật không? Chính là vấn đề “Bệnh viện uy tín” để tiến hành làm. Vậy thì, bệnh viện nào uy tín mà lại được hội chị em tin tưởng? Bật mí nhỏ cho bạn đó chính là “Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng” – Đây chính là nơi mà đa số hội chị em cứ 10 người thì hết 9 người đã bình chọn cho bệnh viện này. Thế thì bệnh viện này có gì mà được chị em đánh giá cao như vậy, hãy cùng tìm hiểu nhé

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ