Hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất | bs ngô mộng hùng

Ngày đăng: 5/28/2024 1:53:56 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 8
Chi tiết [Mã tin: 5336406] - Cập nhật: 14 phút trước

“Tôi muốn đi hút mỡ toàn thân nhưng còn băn khoăn không biết có phương pháp hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất hay không, hay phải thực hiện nhiều đợt khác nhau. Ngoài ra, tôi còn muốn hỏi hút mỡ sau bao lâu thì cơ thể mới hồi phục hoàn toàn để tôi có thể chơi thể thao trở lại vậy bác sĩ?”- (Nguyễn Hoài Thu, 27 tuổi, Tp.HCM).


Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn chị Thu đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với những thắc mắc mà chị đã nêu ở trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT MỘT LẦN DUY NHẤT ĐƯỢC KHÔNG?


Hiện nay có một số phương pháp hút mỡ không phẫu thuật như dùng máy Laser, sóng siêu âm, nhưng để đạt hiệu quả cao như mong đợi và đảm bảo an toàn nhất đó là công nghệ hút mỡ chân không đang được nhiều Bệnh viện lớn uy tín trên thế giới áp dụng, và tại nước ta đó là bệnh viện Ngô Mộng Hùng.


Kỹ thuật hút mỡ chân không có thể loại bỏ hơn 90% mỡ thừa tại bụng, eo, đùi, hông, nọng cằm, bắp chân, cánh tay… và hạn chế tối đa mức độ xâm lấn, tổn thương đến những vùng da xung quanh. Chỉ cần 1 lần thực hiện duy nhất, trong thời gian khoảng 2 – 3 tiếng sẽ kết thúc ca hút mỡ toàn thân rất an toàn, và hiệu quả.


>>> Siêu ưu đãi: Chi phí hút mỡ bụng tại bệnh viện Ngô Mộng Hùng


hut-mo-khong-phau-thuat-mot-lan-duy-nhat-1.jpgCác ca hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất sẽ được tiến hành tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Các ca hút mỡ sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, thực hiện theo quy trình khép kín, an toàn mà Bộ Y tế quy định. Tại bệnh viện sẽ có đội ngũ bác sĩ gây mê, cấp cứu, và trang bị phòng mổ, thiết bị y tế hiện đại để hỗ trợ bác sĩ Hùng thực hiện hút mỡ tốt nhất có thể.


THỜI GIAN HỒI PHỤC SAU THẨM MỸ HÚT MỠ LÀ BAO LÂU?


Sau khi hút mỡ xong, chị sẽ nghỉ lại bệnh viện 1 đêm để hút dịch, theo dõi và hồi sức. Sau đó, chị sẽ được đưa về nghỉ dưỡng thêm 2 – 3 ngày tại bệnh viện Ngô Mộng Hùng. Để cơ thể hoàn toàn ổn định thì mất khoảng 1 – 3 tháng, tùy cơ địa mỗi người.


>>> Tìm hiểu: Có ai đã hút mỡ tạo hình thành bụng ở Bệnh viện Ngô Mộng Hùng chưa?


hut-mo-khong-phau-thuat-mot-lan-duy-nhat-2.jpgSau khi cơ thể đã ổn định, chị nên có chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý để giữ gìn vóc dáng thon gọn trong thời gian dài, không bị tích tụ mỡ thừa trở lại. Ngoài ra, chị nên quay lại Bệnh viện để tái khám theo định kỳ 3 tháng, 6 tháng để đảm bảo sức khỏe vẫn duy trì tốt.


HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT MỘT LẦN GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?


Chị Thu muốn hút mỡ toàn thân thì nên đến Bệnh viện thẩm mỹ sĩ Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ Hùng trực tiếp thăm khám, kiểm tra mức độ dư thừa mỡ trên cơ thể, để tư vấn giúp chị nên hút mỡ những vùng nào, và lượng mỡ cần hút ra là bao nhiêu, cũng như chi phí thực hiện chính xác là bao nhiêu tiền.


Không chỉ lột tả được quá trình thay đổi ngoạn mục về vóc dáng của nhiều khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ còn nhận được những ý kiến đóng góp vô cùng chân thật và quý báu của nhiều chị em tại các trang mạng xã hội, cũng như những diễn đàn làm đẹp lớn. Hãy cùng theo dõi để biết được cảm nghĩ của các khách hàng dành cho chất lượng dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ nhé!


Chị hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại địa chỉ 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, để được hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất, an toàn tuyệt đối, và duy trì hiệu quả trong thời gian dài, không tích mỡ thừa trở lại chị nhé.

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ