Hút mùi chefs r107e7d đời mới sử dụng động cơ gì?

Ngày đăng: 11/28/2022 3:41:04 PM - Đồ dùng nhà bếp, phòng ăn - Hà Nội - 35
Chi tiết [Mã tin: 4298502] - Cập nhật: 49 phút trước

 Hút mùi Chefs R107E7D đời mới sử dụng động cơ gì?

Với động cơ tuabin được thiết kế trong các dòng hút mùi kính cong từ xưa đến nay, người dùng đều đã vô cùng quen thuộc, đây cũng là dòng động cơ khoẻ nhất từ trước đến nay, dễ dàng thay thế, dễ dàng sửa chữa. Thế nhưng ở mẫu hút thế hệ mới năm 2022 này, Chefs đã sử dụng một dòng động cơ khác thay thế và thử xem đánh giá cũng như chất lượng ra sao. Vậy động cơ mới lần này trên mẫu hút Chefs R107E7D là gì?

Được biết động cơ lần này sử dụng có tên gọi BLDC - hay còn được gọi là động cơ không chổi than được dùng phổ biến và rộng rãi trong ứng dụng công nghiệp tự động, máy in, ô tô, tiêu dùng, y tế và thiết bị đo đạc. Đây là động cơ điện được chuyển mạch bằng điện tử với những nam châm điện dòng DC di chuyển rotor xung quanh stator. Động cơ không chổi than sử dụng bộ điều khiển để tạo ra sự chuyển đổi năng lượng điện thành năng lượng cơ học. BLDC motor là động cơ đồng bộ, nghĩa là tốc độ rotor bằng với tốc độ từ trường.

Trong thực tế, khi sử dụng động cơ BLDC người ta sẽ thất thuận tiện hơn rất nhiều, những ưu điểm có thể kể đến như:

Mật độ từ thông khe hở không khí lớn.

Tỷ lệ công suất/khối lượng máy điện tương đối cao.

  • Tỷ lệ momen quán tính lớn (khả năng tăng gia tốc rất nhanh chóng).
  • Vận hành nhẹ nhàng, êm ái dù ở vận tốc thấp hay cao.
  • Có thể tăng tốc và giảm tốc trong một khoảng thời gian ngắn.
  • Hiệu suất cao.
  • Kết cấu gọn.
  • Hiệu quả của những động cơ thường chỉ đạt 70~75% trong khi hiệu suất của động cơ không chổi than có thể lên tới 90%.
  • Động cơ không chổi than có khả năng kiểm soát tốc độ tốt hơn, thích hợp cho những ứng dụng tốc độ cao (trên 10.000r/min).
  • Động cơ không chổi than sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí bảo trì, thay thế bàn chải và vành trượt.

Và tất nhiên khi kể đến ưu điểm thì kèm theo đó là một vài những nhược điểm khi sử dụng những sản phẩm này như mức chi phí sẽ cao hơn thônng thường, khi điện áp giảm sẽ làm giảm tốc độ động cơ.
Ở mẫu 

máy hút mùi Chefs

 đời mới, thay vì chia làm 3 mức công suất thì hãng đã chia thành 6 mức công suất khác nhau, điều khiển cảm ứng và vẫy tay cực kì tiện lợi, cũng được nâng cấp hơn so với các phiên bản cũ về độ nhạy và nhận diện cảm ứng khi sử dụng vẫy tay. Bề mặt hút nhỏ, gọn, phủ kính cường lực hiện đại. Mặt khác, mẫu hút Chefs 107E7D cũng sử dụng hệ thống lưới lọc khác so với trước đây - lưới lọc 3 lớp Alu fiter siêu thoát dễ dàng vệ sinh. Bề mặt và các mắt lưới lọc rộng, thoáng, các mắt lưới đan xen tăng khả năng chống dầu mỡ vào máy.
Như vậy, ở mẫu 

hút mùi Chefs R107E7D

 đời mới này Chefs đã thay đổi hoàn toàn về cả giao diện lẫn động cơ bên trong, so với các dòng tuabin thì độ ồn thấp hơn hẳn. Mức giá có cao hơn nhưng vẫn nằm trong mức cho phép và chấp nhận được. Còn bạn, bạn thấy sao về sự thay đổi của Chefs trong năm nay?

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:


Showroom Uỷ Quyền Chefs Chính Hãng


Địa chỉ: 39 đường Láng, Đống Đa, HN


Hotline - Zalo: 0904.619.128


Website: beptuchefs.net=> Nguồn: https://beptuchefshn.blogspot.com/2022/11/hut-mui-chefs-r107e7d-oi-moi-su-dung.html

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ dùng nhà bếp, phòng ăn