In bát giấy theo yêu cầu giá sỉ

Ngày đăng: 4/25/2024 3:02:17 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 17
  • ~/Img/2024/4/in-bat-giay-theo-yeu-cau-gia-si-01.png
  • ~/Img/2024/4/in-bat-giay-theo-yeu-cau-gia-si-02.jpg
~/Img/2024/4/in-bat-giay-theo-yeu-cau-gia-si-01.png ~/Img/2024/4/in-bat-giay-theo-yeu-cau-gia-si-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5275536] - Cập nhật: 19 phút trước

Trong cuộc sống hiện đại, những sản phẩm tiện lợi như bát giấy, cốc giấy, hộp giấy,… đã dần trở nên thông dụng bởi sự tiện lợi, an toàn. Bên cạnh đó, những chiếc bát giấy dùng 1 lần ngày nay được sản xuất đòi hỏi cao về chất lượng, nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm và thân thiện với môi trường cũng như giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh truyền nhiễm. Sự ra đời của bát giấy chất lượng được xem là phương pháp tối ưu cho cuộc sống ngày nay, đem lại nhiều tiện ích và sức khỏe.

Một chiếc bát giấy biết đến với công dụng chủ yếu là đựng thức ăn. Tuy nhiên với sự sáng tạo những chiếc bát giấy trở nên hữu ích hơn nhiều. Để đảm bảo vệ sinh, bảo vệ sức khỏe của thực khách, nhiều hàng quán chuyển sang sử dụng bát giấy thay cho bao bì nhựa.

Tính năng tuyệt vời của bát giấy dùng 1 lần nhà RVC

a) Tính an toàn: Nguồn nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia là 100% bột giấy tinh khiết, không qua tẩy trắng, không hóa chất gây hại, an toàn cho sức khỏe người dùng.

b) Tính tiện lợi: Bát giấy thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng và khả năng giữ nhiệt cực tốt, đựng được nhiều loại thức ăn nóng, lạnh khác nhau. Là sản phẩm cực kỳ tiện ích để phục vụ cho nhu cầu mua đồ ăn mang về của khách hàng hiện nay. Bát giấy dùng 1 lần không phải mất thời gian vệ sinh và dọn rửa, từ đó tiết kiệm khá nhiều thời gian cho con người.

c) Tính thân thiện: Điều quan trọng chiếm ưu thế là bát giấy rất thân thiện với môi trường. Nhờ khả năng tự hủy sinh học, không gây ô nhiễm môi trường. Thay vì thời gian phân hủy của nhựa và xốp từ vài chục đến vài trăm năm thì bát giấy lại có khả năng phân hủy cực nhanh, từ vài tuần chỉ nhờ những tác động từ tự nhiên. Sau khi hoàn tất quá trình phân hủy, chúng còn để lại nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cây trồng và vi sinh vật trong đất.

d) Tính thương hiệu: Bát giấy in logo thương hiệu giúp nâng tầm sản phẩm, quảng bá thương hiệu với mức giá thấp. Hiện nay việc in logo lên bát giấy đã trở nên khá phổ biến, được nhiều nhà kinh doanh áp dụng. Đây chính là phương thức quảng cáo truyền tải đến người dùng một cách trực tiếp. Mỗi một điểm kinh doanh đều muốn đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, để họ trở thành những khách hàng trung thành và thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Chính là phương tiện để tiếp cận khách hàng mà không cần quá nhiều sự quảng cáo nào. Bát giấy dùng 1 lần còn giúp tăng doanh thu của cửa hàng thực phẩm.

Mua bát giấy giá rẻ tại:

Công ty TNHH RVC

Hotline: 0975 663 984

ĐC: số 40, đường số 8, khu dân cư Hồng Long, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM

 


Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ