Kem làm tan bọng mỡ mắt có hiệu quả không?

Ngày đăng: 2/24/2024 9:04:08 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 12
Chi tiết [Mã tin: 5167216] - Cập nhật: 52 phút trước

“Xin chào bác sĩ Hùng, tôi bị bọng mỡ mắt đã 3 năm trở lại đây. Nhiều người khuyên tôi không dám phẫu thuật thì có thể sử dụng kem làm tan bọng mỡ mắt. Không biết sử dụng kem như vậy thì có tác dụng không ạ? Riêng tôi, tôi lại muốn nhanh chóng xoá bỏ bọng mỡ mắt của mình thì có cách nào đảm bảo lâu dài không ạ? Thực hiện có nhanh không? Chi phí như thế nào? Cảm ơn Bác sĩ nhiều ạ.” (Kim Hương, Quận 3)


Xin chào Kim Hương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cũng như sự quan tâm đối với các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Có thể nói hiện nay xuất hiện nhiều phương pháp làm tan bọng mỡ mắt được mọi người truyền tai nhau là hiệu quả. Trong đó có cả cách sử dụng kem làm tan bọng mỡ mắt. Nhưng nếu Kim Hương muốn nhanh chóng xoá bỏ bọng mắt, Bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi sẽ giới thiệu đến Hương phương pháp phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt nhanh chóng, hiệu quả, không đau.


Kem làm tan bọng mỡ mắt đem lại hiệu quả tốt?


Bọng mỡ xuất hiện khi đôi mắt đang trong quá trình bị lão hoá, càng lão hoá thì bọng mỡ mắt trở nên to hơn. Ngoài ra bọng mỡ còn do bẩm sinh, thiếu ngủ, thay đổi hormone, … Công nghệ phát triển, nhiều cách lấy mỡ bọng mắt ra đời: bắn laser, phẫu thuật, sử dụng dược phẩm, … nhưng để tránh đau và tiết kiệm chi phí, nhiều người chọn cách sử dụng kem thoa, dược phẩm.


>>> Khám phá thêm bài viết: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêuTrên thị trường hiện nay, nhiều loại kem làm tan bọng mỡ mắt xuất hiện. Đặc biệt là những loại kem làm tan bọng mỡ mắt nhanh chóng chỉ trong 10 phút, 1 phút, được review khá tốt và chị em tin dùng.


Thế nhưng những loại kem làm tan bọng mỡ mắt này chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, không mang lại hiệu quả lâu dài. Thậm chí là không thay đổi được gì. Vậy nên đây không phải là cách triệt để loại bỏ bọng mỡ mắt xấu xí kia.


Còn một điều cần lưu ý, khi sử dụng kem làm tan bọng mỡ mắt, bạn cần phải xác định được loại kem thật sự hiệu quả, có nguồn gốc rõ ràng, thành phần không kích ứng để đảm bảo trong quá trình sử dụng không xảy ra bất cứ vấn đề gì đối với đôi mắt của bạn.


>>> Liên quan đến bài viết: Có nên cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng HùngPhương pháp nào tốt hơn khi không sử dụng kem làm tan bọng mỡ mắt?


Để khắc phục triệt để bọng mỡ mắt, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên sử dụng phương pháp phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt để mang lại hiệu quả tuyệt đối, thay vì sử dụng kem làm tan bọng mỡ mắt chỉ có hiệu quả nhất định.


Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ uy tín với hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt mỗi năm. Mặc dù lấy mỡ bọng mắt là tiểu phẫu, nhưng vẫn cần đến tay nghề lâu năm và kinh nghiệm của Bác sĩ để xác định được lưỡng mỡ bọng mắt cần lấy ra, tránh tình trạng lồi lõm hốc mắt và đau sưng.


>>> Cùng tìm hiểu thêm các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng HùngChỉ cần làm theo hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ Hùng, sau phẫu thuật 7 ngày mắt đã hết sưng và hoàn toàn đẹp tự nhiên sau khoảng 2 tháng.


So với việc sử dụng kem làm tan bọng mỡ mắt, phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt sẽ diễn ra nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, mang lại hiệu quả lâu dài.


>>> Gợi ý xem thêm về bài viết: Kem làm tan bọng mỡ mắt

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ