Keo nhiệt con voi cn8

Ngày đăng: 10/2/2023 2:18:49 PM - Tìm đối tác - Toàn Quốc - 15
Chi tiết [Mã tin: 4912895] - Cập nhật: 59 phút trước

Keo nhiệt E88 là một loại keo được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và sản xuất hiện nay. Được sản xuất từ nhựa epoxy, keo nhiệt E88 có khả năng bám dính cao và chịu nhiệt tốt, giúp cho quá trình liên kết giữa các vật liệu trở nên dễ dàng hơn.

Với tính năng chịu nhiệt tối đa lên đến 120 độ C, keo nhiệt E88 thường được sử dụng trong các ứng dụng cần có tính năng chịu nhiệt cao, như sản xuất thiết bị điện tử, các mạch điện, các sản phẩm nhiệt độ cao và các sản phẩm cần chịu được các tác động nhiệt.

Keo nhiệt E88 được đóng gói trong hộp nhựa tiện lợi, giúp cho việc sử dụng và bảo quản trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, keo nhiệt E88 cũng có khả năng chống ẩm và chống ăn mòn, giúp cho các sản phẩm được bảo vệ tốt hơn.

Để sử dụng keo nhiệt E88, người dùng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau: làm sạch bề mặt vật liệu cần dán, pha trộn keo theo tỉ lệ đã định, sau đó thoa keo lên bề mặt và ép chặt trong một thời gian nhất định cho keo khô.

Với những tính năng ưu việt và hiệu quả sử dụng cao, keo nhiệt E88 đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà sản xuất và các chuyên gia trong các ngành công nghiệp điện tử, cơ khí, và sản xuất các sản phẩm chịu nhiệt

Tin liên quan cùng chuyên mục Tìm đối tác